Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Yếu sinh lý

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những phương pháp điều trị bệnh liệt dương nào?

  Các số liệu thống kê cho thấy có đến 20% nam giới trong độ tuổi sinh sản bị bệnh liệt dương. Tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạnh nhưng nếu bỏ qua việc điều trị, bệnh liệt dương sẽ gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản của quý ông. Vậy đâu là những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hiệu quả và nên điều trị ở đâu?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh liệt dương - Kẻ thù của phái mạnh

  Được xem là kẻ thù của phái mạnh trong chuyện “chăn gối”, bệnh liệt dương không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của quý ông mà còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý về tim mạch, huyết áp. Nam giới cần nắm rõ các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương cũng như những phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

  Theo các số thống kê cho thấy, có đến 50% nam giới trong độ từ 30 đến 70 tuổi bị rối loạn cương dương nhưng hiện nay, bệnh lý này đang có chiều hướng trẻ hóa. Nam giới cần nắm rõ các nguyên nhân gây ra bệnh và các biện pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương để có thể phòng tránh hoặc chữa trị hiệu quả. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rối loạn cương dương và những điều nam giới cần biết

  Những ai đã từng gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mới hiểu rõ được nỗi đau khó nói của bệnh rối loạn cương dương, tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe và phá hỏng “chuyện chăn gối” của quý ông. Vì đâu nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương và làm thế nào để điều trị hiệu quả bệnh lý này

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nào?

  Yếu sinh lý được ví von như một “đòn chí mạng” đánh vào nam giới làm suy giảm phong độ, bản lĩnh phái mạnh, là tác nhân làm hỏng chất lượng “cuộc yêu”. Theo các chuyên gia, yếu sinh lý không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và hiện nay đang có chiều hướng gia tăng mạnh. Vậy có những cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Yếu sinh lý - Nỗi đau khó nói của nam giới

  Chuyện “chăn gối” từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những đề tài được nhiều người quan tâm. Trong đó, yếu sinh lý là kẻ thù của nhiều quý ông, gây ảnh hưởng xấu không ít đến sức khỏe và tâm lý của phái mạnh. Phải làm gì khi bị yếu sinh lý là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Quan hệ nhanh ra - Làm thế nào để khắc phục?

  “Chưa đến chợ đã hết tiền” là tình trạng phổ biến của nhiều quý ông, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới mà còn làm quý ông mất đi phong độ, bản lĩnh vốn có. Có những phương pháp nào giúp cải thiện quan hệ nhanh ra hiệu quả? Nam giới cần nắm rõ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật không đau là gì?

  Với những nam giới có cấu tạo quá nhiều nhánh thần kinh dương vật (8, 9 nhánh) thì rất dễ bị xuất tinh sớm. Để cải thiện tình trạng này, cần đến sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, đó là phương pháp cắt dây thần kinh lương dương vật. Vậy, phương pháp cắt dây thần kinh là gì? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nào?

  Nhiều quý ông chẳng may lâm vào cảnh “chưa đi đến chợ đã hết tiền” khiến “cuộc yêu” bị phá hỏng. Trên thực tế, xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến hiện nay và có nhiều người chọn cách “sống chung với lũ”. Để giúp nam giới cải thiện tình trạng này, bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin về các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần biết về xuất tinh sớm

  Là nỗi đau khó nói của nhiều nam giới, xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến hiện nay. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông mà còn là tác nhân phá vỡ hạnh phúc lứa đôi do phá hoại chuyện “chăn gối”. Vậy có những nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm và phương pháp hỗ trợ điều trị ra sao, nam giới cần nắm rõ.

  Tư Vấn Xem Thêm