Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Yếu sinh lý

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm và nguy cơ liệt dương

  “Súng ống nổ sớm” là nỗi niềm khó nói số đông nam giới trong lúc quan hệ khi chẳng thể có được cảm xúc thăng hoa. Vì là vấn đề thầm kín nên nhiều người chọn cách “sống chung với lũ” hoặc tự ý mua các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm về dùng thay vì đến khăm khám tại các đơn vị y tế chuyên sâu. Tuy nhiên, việc này có được kết quả như mong đợi?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

  Kéo dài “cuộc yêu” là mong muốn của hầu hết quý ông trong chuyện chăn gối, đặc biệt là với những người lâm vào cảnh “nổ sớm”. Vì tính thuận tiện, ít tốn kém mà hiện nay nhiều nam giới đã nhờ đến sự trợ giúp từ các loại thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguyên nhân giảm ham muốn và cách hỗ trợ điều trị

  Đời sống tình dục giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hôn nhân. Tuy nhiên, thật chẳng may khi nhiều người đã không còn ham muốn “chuyện ấy”. Điều này đã khiến không ít cặp vợ chồng lâm vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Vậy nguyên nhân giảm ham muốn là gì và cách điều trị ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Làm thế nào để thời gian quan hệ được lâu hơn?

  Là nhu cầu chính đáng của quý ông, kéo dài thời gian quan hệ là cách giúp nam giới có cuộc sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giữ vững phong độ phái mạnh. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như xuất tinh sớm, yếu sinh lý…nên nhiều nam giới phải lâm vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” làm “cuộc yêu” không trọn vẹn. Vậy làm thế nào để thời gian quan hệ được lâu hơn?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp cải thiện thời gian quan hệ là gì?

  Những ai lâm vào cảnh “súng ống” nổ sớm trong lúc “lâm trận” mới thấu hiểu nỗi đau của xuất tinh sớm. Vì vậy, tìm được phương pháp dài thời gian quan hệ được xem là cách ”cứu tinh” cho những quý ông chẳng may gặp phải tình trạng này. Hiện nay có những cách nào giúp kéo dài thời gian quan hệ?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách khắc phục xuất tinh sớm nam giới cần biết

  “Nổ sớm” trong lúc “lâm trận” là nỗi đau khó nói của nhiều quý ông, vì vậy tìm được biện pháp cải thiện tình trạng này hiệu quả là điều hết sức cần thiết. Theo các chuyên gia, để chống xuất tinh sớm đạt được hiệu quả lâu dài như mong muốn, việc điều trị cần bắt đầu từ nguyên nhân, mức độ bệnh. Vậy có những cách khắc phục xuất tinh sớm nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dương vật khó cương cứng khi quan hệ do đâu?

  “Cậu nhỏ” trong tư thế “ngẩng cao đầu” luôn là mong ước của nhiều quý ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như thế. Nhiều người lâm vào cảnh dương vật khó cương cứng trong lúc quan hệ khiến “cuộc yêu” không trọn vẹn. Vậy có những nguyên nhân nào khiến dương vật khó cương cứng khi quan hệ và cách hỗ trợ điều trị ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh xuất tinh ra mau - Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Theo các số liệu thống kê cho thấy, có đến 30% nam giới trong độ tuổi sinh sản gặp phải tình trạng xuất tinh mau ra. Không chỉ là nguyên nhân khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, quan hệ nhanh ra còn khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ bị rối loạn cương dương, liệt dương, thậm chí bị vô sinh, hiếm muộn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả không?

  Có thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả không? Là câu hỏi nhận được mối quan tâm rất lớn từ các bệnh nhân bị xuất tinh sớm. Vốn là nỗi đau khó nói đối vối cánh mày râu nên việc hỗ trợ chữa trị bệnh lý này bằng thuốc luôn được nam giới ưa chuộng vì tính tiện lợi, không cần phải tốn thời đến bệnh viện hay các đơn vị y tế.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thuốc chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

  Yếu sinh lý không chỉ khiến cả nam giới và bạn tình đều không thể thỏa mãn khiến“cuộc yêu” khó trọn vẹn mà còn làm tăng nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn. Vì vậy, việc tìm cách chữa yếu sinh lý luôn là điều cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có bán một số loại thuốc chữa yếu sinh lý và không ít người mua về dùng, tuy nhiên cách này có thật sự đem lại hiệu quả như mong muốn?

  Tư Vấn Xem Thêm