Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Viêm nhiễm nam khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các bệnh viêm nhiễm sinh dục ở nam, nữ - Tác hại và cách hỗ trợ điều trị

  Có đến 80% trường hợp mắc bệnh nam, phụ khoa xuất phát từ nguyên nhân nhiễm khuẩn sinh dục – dạng viêm nhiễm sinh dục phổ biến. Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của cả hai giới và có nguy cơ biến chứng thành ung thư nếu không được can thiệp hỗ trợ điều trị sớm.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các dấu hiệu bạn đang mắc bệnh bàng quang

  Là cơ quan có chức năng chứa và đưa nước tiểu ra ngoài, bàng quang giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình nội tiết của cơ thể. Khi có các biểu hiện bất thường trong lúc đi tiểu như đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiể buốt, mọi người nên lưu ý vì đây là những dấu hiệu cảnh báo các bệnh bàng quang.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viêm bàng quang cấp là gì?

  Viêm bàng quang cấp là bệnh lý phổ biến, chiếm đến 50% các bệnh thuộc về nhóm các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Viêm bàng quang cấp luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, vì vậy người bệnh cần nắm vững các dấu hiệu của bệnh và các phương pháp hỗ trợ điều trị đúng cách để nếu mắc phải thì có hướng xử lý nhanh chóng, kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách điều trị viêm bàng quang an toàn ít tốn kém

  Viêm thận, suy thận, thậm chí gây tử vong là những biến chứng nguy hiểm từ bệnh viêm bàng quang gây ra. Người bệnh viêm bàng quang cần lưu ý với các dấu hiệu của bệnh cũng nhưng những phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn. Hỗ trợ điều trị bệnh viêm bàng quang cần tiến hành sớm và hỗ trợ điều trị đúng cách tại những đơn vị y tế uy tín. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm niệu đạo nam - Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

  Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ có nữ giới mới bị viêm niệu đạo, tuy nhiên nam giới cũng rất dễ bị viêm niệu đạo. Chính việc thiếu hiểu biết trong việc nhận biết các dấu hiệu của bệnh và chậm trễ trong việc hỗ trợ chữa trị hoặc chữa trị không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến các hậu quả đáng tiếc về sau.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm niệu đạo - Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Là bệnh lý nguy hiểm xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, viêm niệu đạo gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường tiểu. Nếu không không kịp thời phát hiện và hỗ trợ điều trị, bệnh viêm niệu đạo sẽ tiến triển phức tạp thành các biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng của bệnh nhân. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nam giới nhiễm nấm Candida do đâu?

  Là căn bệnh phổ biến chủ yếu lây lan qua đường tình dục, bệnh nấm Candida xảy ra không riêng gì ở nữ giới, nam giới vẫn có nguy cơ bị nhiễm nấm Candida. Bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, vì vậy nam giới cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để có hướng xử lý kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Vì sao bị nấm Candida?

  Nấm Candida là một loại nấm men, ký sinh trong cơ thể người. Bệnh nấm Candida có thể gây tổn thương đến bộ phận sinh dục, miệng da và máu. Mặc dù không trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh nhưng nấm Candida có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục là do đâu?

  Tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục có thể là do nam giới không quan hệ trong một thời gian dài nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm. Nam giới khi gặp phải hiện tượng này cần đến các đơn vị y tế chuyên sâu để được xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó có hướng xử lý kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tinh trùng màu vàng là bệnh gì?

  Thông thường tinh trùng của nam giới trong độ tuổi sinh sản có màu trắng sữa, nhưng vì một số lý do, nhiều người gặp phải tình trạng tinh trùng màu vàng. Theo các chuyên gia nam khoa, tinh trùng màu vàng ở nam giới là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm, nam giới không nên xem thường.

  Tư Vấn Xem Thêm