Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Viêm đường tiết niệu

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh đường tiết niệu thường gặp và những điều cần lưu ý

  Đường tiết niệu là cơ quan giữ vai trò loại bỏ các chất không cần thiết ra khỏi cơ thể và có liên quan mật thiết với thận, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt. Vì vậy, những bất thường ở cơ quan này đều gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận và làm gây nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân. Mọi người cần lưu ý với các dấu hiệu của bệnh đường tiết niệu để nhận diện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm đường tiết niệu uống thuốc gì?

  Viêm đường tiết niệu là bệnh lý phổ biến, thường gặp ở cả nữ giới và nam giới, gây nhiều khó khăn, bất lợi trong sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, các phương pháp chữa bệnh lý này luôn là thắc mắc của đông đảo bệnh nhân. Vậy viêm đường tiết niệu uống gì hay sử dụng các phương pháp nào mới hiệu quả?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu an toàn ít tốn kém

  Là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, chủ yếu do vi khuẩn gây nên, viêm đường tiết niệu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến suy giảm chức năng của thận, làm hẹp niệu đạo, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản…Vậy hiện nay có những cách hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dấu hiệu viêm đường tiểu và cách hỗ trợ điều trị

  Viêm đường tiểu không chỉ khiến bệnh nhân gặp bất tiện trong cuộc sống vì các triệu chứng gây khó chịu và đau rát mà còn có thể dẫn đến nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn, suy thận mãn tính. Mọi người cần nắm vững các dấu hiệu của bệnh để nhận diện sớm và được hỗ trợ đúng biện pháp nhằm hạn chế những hậu quả không mong muốn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tiểu rắt là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Tiểu rắt, tiểu buốt không đơn thuần là một hiện tượng bất thường khi tiểu tiện mà còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm như: nhiễm trùng đường tiểu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, bệnh lậu… Vì vậy, mọi người cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để có các phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời để không phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nhiễm trùng tiểu và những điều cần biết

  Theo các số liệu thống kê, mỗi năm có từ 8 đến 10 triệu người bị nhiễm trùng đường tiểu. Đây là bệnh lý nguy hiểm, có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, nếu không được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp thích hợp thì sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như suy thận, nhiễm trùng máu. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm đường tiết niệu – Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

  Viêm đường tiết niệu là bệnh rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh nhiễm khuẩn qua đường quan hệ tình dục. Do đó người bệnh nên lưu ý với các triệu chứng triệu chứng của bệnh để nếu gặp phải thì dễ dàng nhận biết và chủ động trong việc thăm khám và điều trị.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nhiễm khuẩn đường tiểu - Dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

  Các triệu chứng bất thường trong lúc đi tiểu như đi tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt là dấu hiệu cảnh báo các bệnh về đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, nhiễm khuẩn tiết niệu. Đặc biệt, nhiễm khuẩn tiết niệu nếu không được phát hiệm sớm và điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguy hiểm khôn lường từ bệnh viêm đường tiểu nam

  Viêm đường tiết niệu ở nam là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở tiết niệu của nam giới. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến thận và nam giới phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn. Vì vậy, nam giới cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để điều trị hiệu quả. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cảnh giác với bệnh nhiễm trùng đường tiểu

  Khi gặp các bất thường trong lúc tiểu tiện như tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, mọi người không nên xem thường bỏ qua vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh lý này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏa người bệnh.

  Tư Vấn Xem Thêm