Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Thẩm mỹ phụ khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng cách nào để không đau?

  Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng cách nào để không đau là quan tâm lớn nhất của đại đa số chị em phụ nữ khi chọn cách “nâng cấp” vùng kín, kiến tạo “nhan sắc” tầng sinh môn. Thực chất, chỉ cần nắm rõ quy trình cũng như tìm kiếm được cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thì nỗi lo đau đớn chỉ còn là chuyện nhỏ! 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thu hẹp âm đạo - Biện pháp giữ chồng của phụ nữ hiện đại

  Âm đạo bị giãn nở quá rộng do sinh nở hoặc quan hệ nhiều khiến đời sống tình dục nguội lạnh theo thời gian? Cửa mình quá to khiến chuyện quan hệ tuột trơn xúc cảm như “gió vào nhà trống”? Nếu ngán ngẩm tình trạng \"xuống sắc\" của \"cô bé\" hay rơi vào những tình cảnh kể trên, chị em nên nhanh chóng ghi lại chia sẻ về thủ thuật thu hẹp âm đạo - biện pháp \"giữ chồng\" hiệu quả sau đây nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thẩm mỹ âm đạo – Biện pháp lấy lại sự tự tin cho phái đẹp

  Thẩm mỹ âm đạo là nhu cầu ngày càng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ sau sinh, nữ giới có quan hệ tình dục nhiều hay phụ nữ lập gia đình nhiều năm. Không đơn thuần là biện pháp cải thiện tình trạng “xập xệ” của “cô bé”, thẩm mỹ âm đạo còn là chìa khóa vàng giúp phái nữ “giữ chồng” hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thẩm mỹ vùng kín an toàn, hiệu quả

  Trải qua sinh nở, quan hệ quá nhiều là nguyên nhân khiến vùng kín của các chị em xuống cấp nhanh chóng. Đối mặt với tình trạng nhan sắc “cô bé” tuột dốc không phanh, các anh thì “cả thèm chóng chán”, các chị quặn lòng nhìn chuyện chăn gối đứng bên bờ vực. Vậy, sao không cứu lấy “cô bé”, “giữ lửa cuộc yêu” bằng cách tiến hành thẩm mỹ vùng kín?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thu hẹp âm đạo nhanh, tiết kiệm

  Sinh con, quan hệ tình dục quá nhiều khiến âm đạo của bạn bị giãn nở rộng? “Cánh cửa” ở cô bé mở toanh quá mức khiến bạn thiếu tự tin trong chuyện chăn gối và khoái cảm tình dục bị suy giảm? Nếu thế thì thủ thuật thu hẹp âm đạo chính là vị cứu tinh giúp cải thiện vùng kín hiệu quả mà các chị em cần.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ vá màng trinh uy tín cho các chị em

  Vá màng trinh là biện pháp khôi phục màng trinh bị rách trở về hình dạng nguyên thủy nhờ sự can thiệp của các phương pháp kỹ thuật ngoại khoa. Dù chỉ là thủ thuật đơn giản tại vùng kín, nhưng nếu vá màng trinh không được tiến hành ở cơ sở y tế an toàn thì hết sức nguy hại. Vậy, có địa chỉ vá màng trinh uy tín cho các chị em hay không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần biết về vá màng trinh không gây đau đớn

  Bị xâm hại, tự xâm hại hoặc tự nguyện quan hệ tình dục trước hôn nhân đều có thể dẫn đến việc mất “cái ngàn vàng” ở nhiều chị em phụ nữ. Để khôi phục lại “cái đã mất”, nhiều người tìm đến sự trợ giúp từ các thủ thuật vá màng trinh. Thế nhưng, có cách vá trinh nào giúp khôi phục màng trinh vẹn nguyên như lúc ban đầu mà không gây đau đớn không?

  Tư Vấn Xem Thêm