Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Rối loạn xuất tinh

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tinh trùng loãng - Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Tinh trùng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Những bất thường về hình dạng, điểm của tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục là dấu hiệu phản ánh những bất thường về tình trạng sức khỏe của nam giới. Nam giới cần sớm nhận biết để có phương hướng xử lý kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Xuất tinh ra máu có sao không?

  Thông thường, tinh dịch khi xuất ra có màu trắng ngà. Xuất tinh ra máu là tình trạng tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch. Xuất tinh ra máu có thể là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, khi xuất tinh ra máu kèm một số triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau…

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh mộng tinh là gì? Cách hỗ trợ điều trị ra sao?

   Theo các chuyên gia nam khoa, có hơn 80% nam giới đều ít nhất một lần trong đời trải qua chứng mộng tinh. Đây được xem là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới, tuy nhiên nếu hiện tượng này thường xuyên ghé thăm thì nam giới cần lưu ý và nên đến các phòng khám chuyên khoa để được hướng dẫn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh di tinh và cách điều trị ít tốn kém

  Di tinh là hiện tượng hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới. Tuy nhiên, khi tình trạng này thường xuyên xảy ra, vượt ngoài tầm kiểm soát của nam giới thì có khả năng là dấu hiệu của bệnh di tinh, nam giới cần hết sức lưu ý. Vậy bệnh di tinh là do đâu, cách hỗ trợ điều trị ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Xuất tinh ngược và mối nguy hiểm khôn lường

  Nhiều người trong lúc quan hệ vẫn có cảm giác thăng hoa nhưng không thấy xuất tinh ra ngoài, đây được xem là hiện tượng xuất tinh ngược – một trong những bệnh lý nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Nguyên nhân nào khiến nam giới bị xuất tinh ngược và phương pháp hỗ trợ điều trị ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Vì sao nam giới xuất tinh chậm, xuất tinh muộn?

  Bên cạnh xuất tinh sớm thì tình trạng xuất tinh chậm, xuất tinh muộn cũng là một trong những vấn đề gây cản trở chuyện “chăn gối” của quý ông. Xuất tinh muộn làm cho nam giới phải tốn một thời gian dài kích thích mới có thể đạt được cực khoái và xuất tinh.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Không xuất tinh được, do đâu?

  Nhiều nam giới gặp phải tình trạng không xuất tinh trong lúc quan hệ. Tình trạng này đã làm cho chất lượng “cuộc yêu” bị suy giảm đáng kể, hơn nữa, điều này cũng gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe nam giới. Vì sao nam giới không xuất tinh được và làm thế nào để khắc phục hiện tượng này?

  Tư Vấn Xem Thêm