Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Rò hậu môn

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả hiện nay

  Hỗ trợ điều trị rò hậu môn đúng cách, phù hợp mức độ bệnh trạng và an toàn chẳng những góp phần đem lại hiệu quả mà còn lường tránh được những nguy cơ rủi ro lây nhiễm chéo hay để lại biến chứng trong và sau hỗ trợ điều trị. Thế nhưng, có những cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả nào hiện nay?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rò hậu môn – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

  Các lỗ rò, đường rò hậu môn ăn sâu vào niêm mạc hậu môn gây đau rát, chảy máu và hình thành các ổ loét mưng mủ có khả năng gây nhiễm trùng hoặc ung thư hậu môn trực tràng nếu không sớm nhận diện và có biện pháp can thiệp kịp thời. Vậy, dấu hiệu rò hậu môn là gì, có những cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn nào hiện nay?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiện nay mà bạn nên biết

  Là biến chứng mãn tính của chứng apxe hậu môn, rò hậu môn là tình trạng các đường nối của ống hậu môn với niêm mạc xung quanh hậu môn bị nhiễm trùng gây viêm, sưng hậu môn và khi chảy mủ thì kèm theo đau rát. Các đường rõ, lỗ rò sẽ vỡ mủ gây bội nhiễm, hoại tử hậu môn thậm chí phải cắt bỏ hậu môn vĩnh viễn nếu không sớm phát hiện và tìm cách điều trị. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rò hậu môn và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

  Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng xảy ra do nhiễm trùng ở các khe và nhú trong ống hậu môn lâu ngày không được hỗ trợ điều trị gây ra. Bệnh không chỉ gây ra những phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh cần phát hiện và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rò hậu môn: Nhận biết sớm để tránh nguy cơ ung thư

  Rò hậu môn là căn bệnh thuộc nhóm các bệnh về hậu môn và trực tràng. Đây chính là hậu quả của một apxe quanh hậu môn không được hỗ trợ điều trị sau một thời gian vỡ ra tạo thành một đường rò. Bệnh không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, khiến người bệnh xấu hổ, tự ti mà còn có nguy cơ biến chứng thành ung thư. Vì vậy, cần được nhận biết và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả, không cần phẫu thuật

  Muốn hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả và nhanh chóng thì bác sĩ thường chỉ định hỗ trợ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều người bệnh lại không muốn hỗ trợ điều trị bằng cách này vì sợ mổ, sợ đau… Thấu hiểu được điều đó, Đa khoa Phượng Đỏ đã đầu tư kỹ thuật HCPT, đây là thiết bị hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiện đại với nhiều ưu điểm như không cần mổ, hiệu quả cao, ít đau, an toàn…

  Tư Vấn Xem Thêm