Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phá thai bằng thuốc

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thuốc phá thai - Những điều cần biết để sử dụng đúng cách

  So với các thủ thuật ngoại khoa, phá thai bằng thuốc thường diễn ra âm thầm, kín đáo như sảy thai tự nhiên nên hạn chế được những ảnh hưởng về mặt tâm lý và sức khỏe của chị em. Chính ưu điểm này nên thuốc phá thai thường được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, để dùng thuốc phá thai an toàn, chị em cần lưu ý những gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

  Bỏ thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa đơn giản, không tác động trực tiếp lên tử cung thai phụ và có chi phí thấp nên là lựa chọn của nhiều chị em khi không có đủ điều kiện để sinh con hoặc sức khỏe thai nhi có vấn đề. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng thì dễ dẫn đến các rủi ro nguy hiểm. Vậy làm thế nào để việc phá thai bằng thuốc an toàn? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phá thai theo tuần và những điều chị em cần biết

  Khi vừa phát hiện mang thai ở những tuần đầu tiên nhưng chưa đủ điều kiện sinh con, mặc dù không muốn như phá thai là cách bắt buộc đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn. Vậy phá thai theo tuần được thực hiện bằng biện pháp nào, chi phí ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí phá thai bằng thuốc năm 2019 là bao nhiêu?

  Chi phí phá thai bằng thuốc là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu khi có ý định đình chỉ thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc người bệnh lựa chọn đơn vị y tế nào để thực hiện. Là đối tượng quan tâm đến phương pháp này, liệu chị em đã biết qua chi phí phá thai bằng thuốc năm 2019 là bao nhiêu chưa? 

  Tư Vấn Xem Thêm