Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phá thai

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tác hại của việc tự phá thai tại nhà, bạn đã biết?

  Sợ người thân phát hiện, e ngại đau đớn, tốn kém chi phí, thay vì tìm đến các cơ sở y tế để đình chỉ thai kỳ, các chị em mang thai ngoài ý muốn lại chọn cách tự phá thai tại nhà. Thế, những tác hại của việc tự phá thai tại nhà là gì, phá thai cách nào là an toàn, các chị em đã biết? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

  Địa chỉ phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả phá thai. Nếu chọn nhầm địa chỉ, chị em sẽ phải đối mặt với các rủi ro không mong muốn như sót thai, nhiễm trùng tử cung và nguy hiểm hơn là nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí phá thai bằng thuốc năm 2019 là bao nhiêu?

  Chi phí phá thai bằng thuốc là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu khi có ý định đình chỉ thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc người bệnh lựa chọn đơn vị y tế nào để thực hiện. Là đối tượng quan tâm đến phương pháp này, liệu chị em đã biết qua chi phí phá thai bằng thuốc năm 2019 là bao nhiêu chưa? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

  Chi phí phá thai là mối bận tâm của không ít chị em bên cạnh các yếu tố khác như phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai. Theo các chuyên gia sản phụ khoa, chị em cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn cụ thể bởi chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thai nhi, tuổi thai, vị trí kích thước thai và sức khỏe thai phụ....

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các dấu hiệu mang thai chị em nên biết

  Tùy vào cơ địa từng người mà khi mang thai sẽ có những thay đổi bất thường không giống nhau. Tuy nhiên, nếu lần đầu đứng ở ngưỡng làm mẹ, các chị em nên “bỏ túi” các dấu hiệu mang thai phổ biến để sớm nhận diện sự tồn tại của sinh linh bé bỏng trong bụng, có kế hoạch theo dõi, chăm sóc phù hợp. Vậy, đó là những dấu hiệu nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những cách phá thai an toàn nào?

  Tuy phá thai là việc không được khuyến khích nhưng những trường hợp đặc biệt như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật hay thai phục mắc bệnh nguy hiểm thì đây là lựa chọn bắt buộc. Sẽ vô cùng nguy hiểm nếu việc đình chỉ thai không được thực hiện an toàn. Vậy hiện nay có những cách phá thai an toàn nào? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Vì sao que thử thai vạch đậm vạch mờ?

  Kiểm tra sự hiện hiện của sinh linh trong bụng bằng cách dùng que thử thai là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng bởi sự tiện lợi, dễ thực hiện và cho kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng que thử thai vạch đậm vạch mờ, nguyên nhân do đâu?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

  Ngoài hỗ trợ lấy lại vòng kinh ổn định cho trường hợp trễ kinh do niêm mạc tử cung khó bong tróc, bạn có biết, hút điều hòa kinh nguyệt còn là phương pháp đình chỉ thai sớm, đưa thai ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ sinh nở? Vậy, cơ chế hút thai điều hòa kinh nguyệt là gì? Đối tượng và thời điểm nào thực hiện thủ thuật này đem lại an toàn?

  Tư Vấn Xem Thêm