Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phá thai

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thuốc phá thai - Những điều cần biết để sử dụng đúng cách

  So với các thủ thuật ngoại khoa, phá thai bằng thuốc thường diễn ra âm thầm, kín đáo như sảy thai tự nhiên nên hạn chế được những ảnh hưởng về mặt tâm lý và sức khỏe của chị em. Chính ưu điểm này nên thuốc phá thai thường được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, để dùng thuốc phá thai an toàn, chị em cần lưu ý những gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

  Bỏ thai bằng thuốc là biện pháp nội khoa đơn giản, không tác động trực tiếp lên tử cung thai phụ và có chi phí thấp nên là lựa chọn của nhiều chị em khi không có đủ điều kiện để sinh con hoặc sức khỏe thai nhi có vấn đề. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng thì dễ dẫn đến các rủi ro nguy hiểm. Vậy làm thế nào để việc phá thai bằng thuốc an toàn? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các dấu hiệu có thai sớm chuẩn xác

  Nắm và “bỏ túi” những dấu hiệu có thai sớm giúp các ông bố bà mẹ chuẩn bị tâm lý và kế hoạch chăm sóc, theo dõi thai nhi tốt hơn hoặc có hướng xử lý kịp thời đối với trường hợp mang thai ngoài ý muốn, không đủ khả năng kinh tế đón trẻ chào đời. Vậy, có những dấu hiệu có thai sớm nào báo hiệu một sinh linh nhỏ đang tượng hình trong bạn?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ siêu âm thai tại Hải Phòng đáng tin cậy

  Siêu âm thai là bước quan trọng để mẹ bầu theo dõi sự phát triển của sinh linh bé bỏng cũng như phát hiện sớm các bất thường có thể ảnh hưởng đến sự chào đời khỏe mạnh của bé, từ đó có biện pháp can thiệp, bảo vệ kịp thời. Tuy nhiên, giữa sự “sôi động” của “thị trường” phòng khám thai hiện nay, liệu đâu là địa chỉ siêu âm thai tại Hải Phòng đáng tin cậy?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phá thai dân gian và những tác hại khôn lường

  Phá thai dân gian là phương pháp bỏ thai tự nhiên thực hiện tại nhà nhằm mục đích đình chỉ thai kỳ sớm ở trường hợp mang thai ngoài ý muốn, ngại đến cơ sở y tế vì sợ người quen phát hiện hay quan ngại vấn đề chi phí đắt đỏ. Vậy hiện nay, có những cách phá thai tự nhiên nào? Tác hại khôn lường và những hệ lụy sức khỏe khi áp dụng, chị em đã biết? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có các phương pháp bỏ thai an toàn nào hiện nay?

  Với lối sống thoáng như hiện nay cùng việc thiếu các kiến thức về việc tránh thai an toàn đã khiến nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay có những phương pháp bỏ thai nào, chi phí ra sao và nên thực hiện ở đâu là thắc mắc của không ít thai phụ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dấu hiệu động thai và cách xử lý cho mẹ bầu

  Động thai hay dọa sẩy thai là tình trạng dễ xảy ra ở khoảng thời gian tam cá nguyệt đầu tiên khi nữ giới mang thai. Không chỉ xuất phát từ những bất cẩn trong việc ăn uống, động thai còn do bất thường bên trong cơ thể mẹ và quá trình hình thành bào thai dẫn đến. Vậy dấu hiệu động thai là gì? Cách xử lý nào mẹ bầu nên nắm để kịp thời cứu cả mẹ lẫn con? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí nạo thai là bao nhiêu?

  Việc phá thai vốn không được khuyến khích, tuy nhiên nếu đã cân nhắc và đi đến quyết định này thì chị em hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Đừng vì e ngại chi phí nạo thai tốn kém hay mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng để phải đối mặt với những hậu quả đáng tiếc. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp nạo thai an toàn chị em cần biết

  Bỏ thai chưa bao giờ là quyết định dễ dàng đối với chị em phụ nữ, song do nhiều nguyên nhân khác nhau, các thai phụ đành chọn giải pháp này. Việc nạo phá thai cần tiến hành đúng thời điểm, đúng phương pháp và nên thực hiện tại các địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các phương pháp hút thai theo tháng chị em cần biết

  Hút thai theo tháng ở mỗi giai đoạn có những phương pháp riêng, phù hợp với từng đặc điểm thai kì của mỗi thai phụ. Nếu áp dụng sai biện pháp hoặc lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng không ít đến tâm lý và sức khỏe sinh sản về sau của chị em, đặc biệt là các thủ thuật ngoại khoa. 

  Tư Vấn Xem Thêm