Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phá thai

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Quy trình thăm khám và phá thai ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng

  Bệnh viện phụ sản Hải Phòng là trung tâm y tế hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản lớn trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên, hiện nay, tại đây có hỗ trợ thăm khám và phá thai không? Quy trình thăm khám và phá thai bệnh viện phụ sản Hải Phòng được thực hiện như thế nào? Thủ tục đăng ký ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

  Sử dụng bao cao su, dùng thuốc, đặt vòng,… tuy có thể hỗ trợ tránh thai nhưng không ngoại trừ khả năng vẫn xảy ra nguy cơ rủi ro có thai ngoài ý muốn. Với những trường hợp thai nhi “xuất hiện” không đúng thời điểm, điều kiện kinh tế không cho phép sinh và nuôi dưỡng, vậy, các mẹ bầu nên làm sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hút thai theo tuần là gì?

  Để biết được các phương pháp hút thai theo tuần phù hợp với đặc điểm, tình hình thai kì, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, siêu âm. Từ đó, biết được biện pháp hút thai nào phù hợp, an toàn với tình trạng của bản thân. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí hút thai được tính như thế nào?

  Chi phí hút thai là mối quan tâm của không ít thai phụ đang có ý định phá thai, đặc biệt là đối với các bạn trẻ chưa ổn định về kinh tế. Trên thực tế, chi phí hút thai của mỗi chị em thường dao động khác nhau do còn tùy thuộc vào thời điểm và phương pháp phá thai, tình hình sức khỏe thai phụ, cơ sở y tế.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hút thai an toàn và những điều chị em cần biết

  Khi nghe đến cụm từ nạo hút thai, chị em luôn cảm thấy sợ hãi bởi việc phá thai vốn đã không được không khuyến khích và càng thấy đau đớn hơn khi có can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nền y học hiện đại, các phương pháp hút thai đã trở nên an toàn hơn hạn chế những tổn thương đến thai phụ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Trung tâm tư vấn phá thai uy tín tại Hải Phòng

  Để không phải gánh chịu các hậu quả không mong muốn từ việc phá thai như áp dụng sai phương pháp hay các rủi ro như sót thai, viêm nhiễm tử cung, thủng tử cung… Trước khi tiến hành, chị em cần đến các trung tâm tư vấn phá thai để được tư vấn rõ các biện pháp thích hợp. Tại khu vực phía Bắc, đâu là trung tâm tư vấn phá thai uy tín?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thai lưu – Dấu hiệu và cách xử lý

  Thai lưu là tình trạng thai ngừng phát triển và lưu lại bên trong tử cung. Tình trạng thai chết lưu tồn tại càng lâu trong tử cung, không chỉ tăng độ phức tạp khi xử lý mà còn đe dọa đến tính mạng thai phụ. Vậy có những dấu hiệu thai lưu nào chị em nên nắm và nếu chẳng may gặp phải, cách xử lý ra sao để an toàn? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phá thai theo tháng có những phương pháp nào?

  Việc phá thai dù ít hay nhiều cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của thai phụ, đặc biệt nếu áp dụng sai phương pháp, vì ở mỗi thời kì phát triển của thai nhi có các biện pháp đình chỉ thai khác nhau. Vậy có những phương pháp phá thai theo tháng nào hiện nay?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguyên nhân ra máu khi mang thai và cách xử lý

  Bất kỳ thời điểm nào từ khi phôi thai hình thành cho đến kỳ sinh nở, chị em cũng có thể gặp phải tình trạng ra máu thai kỳ. Có khoảng 30% nữ giới gặp hiện tượng ra máu khi mang thai ở giai đoạn tam cá nguyệt đầu tiên và cuối thai kỳ. Vậy, nguyên nhân ra máu khi mang thai là gì? Có những cách xử lý ra máu thai kỳ nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phá thai theo tuần và những điều chị em cần biết

  Khi vừa phát hiện mang thai ở những tuần đầu tiên nhưng chưa đủ điều kiện sinh con, mặc dù không muốn như phá thai là cách bắt buộc đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn. Vậy phá thai theo tuần được thực hiện bằng biện pháp nào, chi phí ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm