Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Nạo hút thai

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí nạo thai là bao nhiêu?

  Việc phá thai vốn không được khuyến khích, tuy nhiên nếu đã cân nhắc và đi đến quyết định này thì chị em hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Đừng vì e ngại chi phí nạo thai tốn kém hay mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng để phải đối mặt với những hậu quả đáng tiếc. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp nạo thai an toàn chị em cần biết

  Bỏ thai chưa bao giờ là quyết định dễ dàng đối với chị em phụ nữ, song do nhiều nguyên nhân khác nhau, các thai phụ đành chọn giải pháp này. Việc nạo phá thai cần tiến hành đúng thời điểm, đúng phương pháp và nên thực hiện tại các địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các phương pháp hút thai theo tháng chị em cần biết

  Hút thai theo tháng ở mỗi giai đoạn có những phương pháp riêng, phù hợp với từng đặc điểm thai kì của mỗi thai phụ. Nếu áp dụng sai biện pháp hoặc lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng không ít đến tâm lý và sức khỏe sinh sản về sau của chị em, đặc biệt là các thủ thuật ngoại khoa. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hút thai theo tuần là gì?

  Để biết được các phương pháp hút thai theo tuần phù hợp với đặc điểm, tình hình thai kì, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, siêu âm. Từ đó, biết được biện pháp hút thai nào phù hợp, an toàn với tình trạng của bản thân. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí hút thai được tính như thế nào?

  Chi phí hút thai là mối quan tâm của không ít thai phụ đang có ý định phá thai, đặc biệt là đối với các bạn trẻ chưa ổn định về kinh tế. Trên thực tế, chi phí hút thai của mỗi chị em thường dao động khác nhau do còn tùy thuộc vào thời điểm và phương pháp phá thai, tình hình sức khỏe thai phụ, cơ sở y tế.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hút thai an toàn và những điều chị em cần biết

  Khi nghe đến cụm từ nạo hút thai, chị em luôn cảm thấy sợ hãi bởi việc phá thai vốn đã không được không khuyến khích và càng thấy đau đớn hơn khi có can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nền y học hiện đại, các phương pháp hút thai đã trở nên an toàn hơn hạn chế những tổn thương đến thai phụ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

  Ngoài hỗ trợ lấy lại vòng kinh ổn định cho trường hợp trễ kinh do niêm mạc tử cung khó bong tróc, bạn có biết, hút điều hòa kinh nguyệt còn là phương pháp đình chỉ thai sớm, đưa thai ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ sinh nở? Vậy, cơ chế hút thai điều hòa kinh nguyệt là gì? Đối tượng và thời điểm nào thực hiện thủ thuật này đem lại an toàn?

  Tư Vấn Xem Thêm