Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Nam khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Gai sinh dục – Bệnh không thể xem thường

   Gai sinh dục với những u nhú mềm, không gây đau ngứa, dễ khiến người bệnh hoang mang và lầm tưởng là sùi mào gà. Chính vì thế, bị gai ở cơ quan sinh dục, chớ xem thường, những nốt gai nhỏ nhưng là cả một vấn đề lớn, đe dọa đến \"năng suất\" tình dục và hạnh phúc lứa đôi, cần chủ động nhận diện và điều trị kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cảnh báo khi bị nổi mụn vùng kín

  Nổi mụn vùng kín là dấu hiệu chung của viêm nang lông và nhiều bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Do vậy, nếu không cẩn thận, “bắt bệnh sai” dẫn đến chữa sai cách, kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng kể cả vô sinh. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đau rát dương vật là dấu hiệu bệnh gì?

  Nhiều nam giới gặp phải tình trạng đau rát dương vật, đặc biệt là trong lúc quan hệ, làm giảm ham muốn và khiến bạn tình không thỏa mãn. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm nam giới không nên xem thường.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nổi mụn dương vật - Cảnh báo dấu hiệu bệnh nguy hiểm

  Dương vật nổi mụn là dấu hiệu cảnh báo “cậu nhỏ” của quý ông đang bị đe dọa hoặc mắc phải một bệnh lý nguy hại nào đó. Để tránh nhầm lẫn, kéo theo chữa sai, nam giới cần nắm rõ dương vật mọc mụn là dấu hiệu bệnh gì để có cách điều trị đúng đắn.

  Tư Vấn Xem Thêm