Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Nam khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chảy máu dương vật – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Chảy máu dương vật được xem là “tai nạn giường chiếu” của nhiều quý ông trong lúc quan hệ, gây ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”. Nếu gặp phải tình trạng này, nam giới cần biết cách xử lý đúng cách để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy nguyên nhân nào gây chảy máu dương vật, cách xử lý ra sao? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Ngứa bộ phận sinh dục - Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Bộ phận sinh dục giữa vai trò quan trọng đối với chức năng sinh sản và sinh lý của mỗi người. Nếu phát hiện bất kì dấu hiệu nào bất thường ở cơ quan này như bị sưng, ngứa bộ phận sinh dục thì mọi người cần đến ngay các đơn vị y tế chuyên sâu để được thăm khám, kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân vì đó là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe bất thường của bạn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy ở Hải Phòng

  Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập như hiện nay, việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh khiến bệnh nhân tốn rất nhiều thời gian. Nhằm giúp bệnh nhân có được một nơi khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng được thành lập, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín ở khu vực phía Bắc.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tinh trùng loãng - Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Tinh trùng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Những bất thường về hình dạng, điểm của tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục là dấu hiệu phản ánh những bất thường về tình trạng sức khỏe của nam giới. Nam giới cần sớm nhận biết để có phương hướng xử lý kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tiểu ra máu ở nam và những cảnh báo nguy hiểm

  Theo các chuyên gia y tế, tình trạng đi tiểu ra máu ở nam giới đa phần xuất phát từ các bệnh lý nguy hiểm nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các bệnh cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Vậy tiểu ra máu là dấu hiệu của những bệnh lý nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sưng dương vật – Nguyên nhân, tác hại và cách hỗ trợ điều trị

  Vốn là cơ quan sinh sản và giúp nam giới duy trì chức năng sinh lý nên bất kì dấu hiệu bất thường nào ở “cậu nhỏ” như dương vật bị sưng, đau, ngứa,… đều ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông. Hãy kịp thời thăm khám nếu phát hiện dương vật bị sưng vì theo các chuyên gia nam khoa, đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm như sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những bệnh thường gặp ở dương vật và cách hỗ trợ điều trị

  Giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với chức năng sinh sản và sinh lý của nam giới, dương vật được xem là “bảo bối” của cánh mày râu. Tuy nhiên, nơi đây cũng rất dễ xảy ra các các bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội, bệnh về bao quy đầu, tuyến tiền liệt… nhưng vì tâm lý chủ quan xem thường với các dấu hiệu của bệnh nên nhiều nam giới phải đối mặt các hệ lụy không mong muốn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đau buốt vùng kín – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Đau buốt vùng kín vốn rất phổ biến ở cả nam giới và nữ giới, gây nhiều khó khăn trong cuộc sống của bệnh nhân. Triệu chứng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng hầu hết là do yếu tố bệnh lý. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ, nhận định đúng về bệnh và các phương pháp hỗ trợ điều trị, điều này đã khiến cho không ít bệnh nhân phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dương vật bị chảy mủ dấu hiệu của bệnh gì?

  Dương vật chảy mủ không chỉ khiến đấng mày râu đánh mất bản lĩnh phòng the mà còn làm giảm năng lực sinh sản, mất khả năng duy trì nòi giống. Vậy, dưới góc độ y khoa chuyên môn, dương vật bị chảy mủ là dấu hiệu bệnh gì? Chẳng may mắc phải, hỗ trợ điều trị theo cách nào để an toàn, hiệu quả?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nước tiểu có mùi hôi - Nguyên nhân do đâu?

  Nước tiểu có mùi hôi ngoài việc cơ thể bị thiếu nước, ảnh hưởng từ thuốc thì còn xuất phát từ các yếu tố bệnh lý như bệnh tiểu đường, bệnh thận, viêm bàng quang, bệnh đường tiết niệu, bệnh gan, bệnh lậu. Vì vậy, mọi người nên khẩn trương, chủ động trong việc thăm khám ngay khi thấy có dấu hiệu này trong lúc đi tiểu.

  Tư Vấn Xem Thêm