Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh tuyến tiền liệt

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

  Viêm tuyến tiền liệt vốn là bệnh lý nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến các biến chứng như gây rối loạn bài tiết, viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến thận, nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn… Vì vậy, nam giới cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh cũng như nắm vững các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  U xơ tuyến tiền liệt là gì?

  U xơ tuyến tiền liệt được xem là bệnh lành tính nhưng nếu bệnh nhân không chú trọng việc thăm khám, điều trị, bệnh sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Nam giới cần lưu ý các nguyên nhân gây bệnh và những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phì đại tuyến tiền liệt phải làm sao?

  Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới, có hơn 50% nam giới trong độ tuổi trung niên mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Vậy có những căn nguyên nào dẫn đến bệnh lý này cũng như các triệu chứng của bệnh ra sao? Nam giới cần nắm rõ để có hướng phòng tránh hoặc chữa trị kịp thời. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần biết về bệnh viêm tuyến tiền liệt

  Được biết đến với chức năng kiểm soát nước tiểu và sản xuất một số chất có trong tinh dịch, tuyến tiền liệt ở nam giới là bộ phận quan trọng. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà cơ quan này rất dễ bị viêm nhiễm. Nam giới cần làm gì khi bị viêm tuyến tiền liệt? 

  Tư Vấn Xem Thêm