Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh trĩ nội

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh trĩ nội và cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

  Bệnh trĩ nội với biểu hiện là sa búi trĩ bên trong ống hậu môn nên rất khó phát hiện bằng quan sát thông thường. Trong nhóm bệnh trĩ, trĩ nội chiếm đến 59,8%, tập trung ở nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Vậy, làm thế nào để nhận diện được bệnh sớm và cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả cao

  Với các búi trĩ nằm ẩn sâu bên trong hậu môn gây cảm giác vướng víu khó chịu, bệnh trĩ nội nếu không điều trị sớm sẽ gây nguy hại cho vùng hậu môn - trực tràng. Vì thế, nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả cao chính là hành động thiết thực để mỗi người bệnh tự cứu lấy chính mình.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tổng chi phí điều trị trĩ nội năm 2018

  Chi phí điều trị trĩ nội luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng làm chậm trễ quyết định “gặp bác sĩ” của nhiều bệnh nhân. Thế nhưng, bạn có biết, phí chữa trĩ nội có thể ước tính dựa trên thực tế bệnh trạng, phương pháp chữa trị và cơ sở tiến hành chữa bệnh? Vì thế, cùng tiếp cận thông tin dưới đây để nắm rõ tổng chi phí điều trị trĩ nội năm 2018 nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả hiện nay là gì?

  Là bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến với số lượng người mắc phải cao, bệnh trĩ nội không chỉ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày mà còn đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vậy, nếu chẳng may mắc bệnh thì nên áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ nội nào để sớm khỏi bệnh và tiết kiệm chi phí? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những vấn đề quan trọng về bệnh trĩ nội

  Trong ba dạng bệnh trĩ, trĩ nội là bệnh có tỷ lệ người mắc phải cao nhất, hơn 59,8%. Điều đáng nói là trĩ nội đang có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa nhưng đại đa số người bệnh ít quan tâm khám chữa sớm tạo điều kiện cho bệnh gây hại đến vùng hậu môn trực tràng. Đối mặt với nguy cơ có thể bị trĩ nội “thăm ghé” bất cứ lúc nào, bác sĩ khuyến cáo, mọi người nên lưu tâm đến những vấn đề quan trọng về bệnh trĩ nội sau đây. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh trĩ nội và những điều cần phải biết

  Trĩ nội được hình thành do sự căng giãn quá mức của các tĩnh mạch ở bên trong ống hậu môn, phía trên đường lược. Do đó ở giai đoạn đầu khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Cho nên, người bệnh thường tìm đến bác sĩ khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, biến chứng phức tạp, lúc này việc hỗ trợ điều trị sẽ rất khó khăn mà lại tốn kém nhiều chi phí.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả hiện nay

  Bệnh trĩ nội không chỉ gây ra nhiều phiền toái, rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hướng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội như thế nào hiệu quả là một trong những thắc mắc chất lượng tốt của những người không may mắc phải căn bệnh này.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

  Hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Trên thực tế, mức phí hỗ trợ chữa trĩ nội thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị, cơ sở y tế,…

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội ở đâu uy tín tại Hải Phòng

  Hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội ở đâu uy tín là một trong những quan tâm đầu tiên của những ai đang mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ồ ạt của nhiều cơ sở y tế như hiện nay, cộng với việc nơi nào cũng có những quảng cáo hấp dẫn khiến người bệnh càng thêm hoang mang.

  Tư Vấn Xem Thêm