Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh trĩ

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

  Phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền là mối quan tâm chung của rất nhiều bệnh nhân bị trĩ. Rất khó có thể đưa ra mức giá chung nhưng không vì thế mà không thể ước định giá tiền phẫu thuật bệnh trĩ. Vậy, con số cụ về chi phí phẫu thuật bệnh trĩ là bao nhiêu?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cắt trĩ bao nhiêu tiền và nên cắt trĩ ở đâu?

  Cắt trĩ bao nhiêu tiền hay cắt trĩ giá bao nhiêu là mối quan ngại lớn tác động đến quyết định khám chữa bệnh sớm của hầu hết bệnh nhân bị trĩ. Độ chênh lệch ít nhiều về giá cắt trĩ phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh trạng, phương pháp và nơi hỗ trợ cắt trĩ. Vậy, chi phí cắt trĩ cho các trường hợp cụ thể là bao nhiêu và nên cắt trĩ ở đâu để an toàn?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đi cầu ra máu tươi là dấu hiệu bệnh gì, có nguy hiểm không?

  Đi cầu ra máu tươi không còn là hiện tượng xa lạ với người bị bệnh trĩ. Tuy nhiên, các chuyên gia đầu ngành về bệnh hậu môn, trực tràng cảnh báo, đi cầu ra máu tươi không đơn giản chỉ là do trĩ gây ra. Vậy, ngoài trĩ ra, đại tiện ra máu tươi là dấu hiệu bệnh gì, cách hỗ trợ điều trị ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách hỗ trợ trị táo bón và những lưu ý cho người bệnh

  Hỗ trợ trị táo bón nếu không đúng cách thể gây phản tác dụng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vì thế, nếu đang vướng phải nỗi lo từ bệnh táo bón, bạn không nên bỏ qua chia sẻ của các bác sĩ đầu ngành về cách hỗ trợ trị táo bón kèm theo những lưu ý sau đây.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tắt hậu môn, nghẹt hậu môn – Dấu hiệu không thể xem thường

  Tắt hậu môn, nghẹt hậu môn hay hẹp hậu môn là tình trạng ống hậu môn không mở hết gây ra hiện tượng phân dồn ứ và khó tống ra ngoài. Bệnh không chỉ gây khó chịu, đau đớn và làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng và cả bệnh xã hội nguy hại, không thể xem thường.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguyên nhân bị bệnh trĩ và cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

  Tuổi tác hoặc những thói quen ăn uống, sinh hoạt thường ngày tưởng chừng vô hại lại là nguyên nhân bệnh trĩ mà nhiều người không ngờ tới. Không đơn giản là những cơn đau khó chịu, trĩ diễn tiến đến cấp độ nặng gây ra nhiều hệ lụy như rò hậu môn, ung thư hậu môn, trực tràng,… Vậy, bị trĩ, cần áp dụng cách hỗ trợ chữa trị nào để an toàn? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viện chuyên khoa bệnh trĩ uy tín Hải Phòng

  Chữa bệnh trĩ ở đâu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả và mức chi phí hỗ trợ chữa trĩ. Nếu không tìm hiểu và lựa chọn kỹ, việc chữa trĩ ở nơi kém chất lượng, rất dễ để để lại biến chứng về sau như rò hậu môn, bội nhiễm hậu môn,... Vậy, địa chỉ điều trị bệnh trĩ nào uy tín mà người bệnh nên lựa chọn và nếu ở Hải Phòng thì nên chọn bệnh viện trĩ nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các nguyên nhân táo bón bệnh nhân không ngờ tới

  Theo thống kê, cứ khoảng 3 người thì có 1 người mắc bệnh táo bón, tập trung chủ yếu ở ba đối tượng là trẻ em, dân văn phòng và người cao tuổi. Và, bạn có biết, những thói quen hằng ngày tưởng chừng vô hại lại chiếm tỷ lệ cao trong nhóm nguyên nhân táo bón? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Trung tâm tư vấn bệnh trĩ chất lượng ở Hải Phòng

  Trĩ là bệnh khó nói, phần đông người bệnh tìm hiểu về trĩ thông qua các kênh phương tiện trên mạng mà ít chú trọng tìm đến trung tâm tư vấn bệnh trĩ chất lượng. Ngoài ưu điểm là nhanh chóng, thuận tiện, bạn có biết, thông tin về bệnh trĩ trên mạng không phải lúc nào cũng đảm bảo về độ chính xác và có thể gây ra nhiều hệ lụy khôn lường?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phẫu thuật bệnh trĩ bằng những phương pháp nào?

  Phẫu thuật bệnh trĩ nếu không do bác sĩ giỏi và thành thạo tay nghề trực tiếp thực hiện rất dễ để lại rủi ro và biến chứng như hẹp hậu môn, nhiễm trùng hoặc rò hậu môn. Hơn nữa, dù có nhiều phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ nhưng không phải mọi trường hợp đều có thể áp dụng cách hỗ trợ điều trị này. Vậy, từng trường hợp bị trĩ thì nên phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp nào tương ứng?

  Tư Vấn Xem Thêm