Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh trĩ

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có nên chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam không?

  Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng thuốc nam là phương pháp được khá nhiều người bệnh áp dụng thực hiện bởi ưu điểm đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thực tế đã có trường hợp nào dùng thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thành công chưa? Và có nên chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ - Phòng khám hiện đại, uy tín ở Hải Phòng

  Khám chữa bệnh tại phòng khám hiện đại, uy tín không chỉ được phục vụ y tế chuyên nghiệp mà còn đem lại sự an tâm về chất lượng khám chữa. Để tiết kiệm thời gian và công sức cho những đối tượng đang có nhu cầu khám chữa, các chuyên gia đầu ngành xin chia sẻ đến bạn phòng khám đa khoa hiện đại tại Hải Phòng – Đa khoa Phượng Đỏ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Điều trị nứt hậu môn, rách hậu môn thế nào để an toàn, hiệu quả?

  Hỗ trợ điều trị nứt hậu môn, rách hậu môn thế nào để an toàn, hiệu quả khi đây là tình trạng thương tổn xảy ra quanh hậu môn, những tác động dù nhỏ nhưng nếu sơ suất cũng rất dễ dẫn đến biến chứng khó lường? Hãy cùng các bác sĩ tại Đa khoa Phượng Đỏ tìm lời giải cho thắc mắc trên qua bài chia sẻ sau đây, quý bệnh nhân nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các vấn đề về bệnh trĩ – Nguyên nhân, dấu hiệu, cách hỗ trợ điều trị

  Trĩ (lòi dom, lòi trĩ) là bệnh hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay, bất kỳ ai cũng có khả năng mắc bệnh. Phần do khó nói, phần thiếu mạnh dạn tìm hiểu, nên vô tình người bệnh tạo điều kiện cho bệnh tiến triển gây nguy hại như hoại tử hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư,… Vậy, trĩ là bệnh thế nào? Nguyên nhân, dấu hiệu, tác hại và cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng công nghệ cải tiến

  Hỗ trợ trị bệnh trĩ ngoại theo cách đơn giản, phức tạp, truyền thống hay hiện đại cũng đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, các bác sĩ đầu ngành khuyến cáo, nếu đang có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, bạn nên cân nhắc đến phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại theo công nghệ cải tiến sau đây.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh trĩ ngoại và những dấu hiệu không thể xem thường

  Bệnh trĩ ngoại với những búi trĩ sưng phồng, chảy máu gây đau đớn thường trực bên ngoài hậu môn không chỉ làm chất lượng cuộc sống của bạn suy giảm trầm trọng mà còn có khả năng gây hoại tử hậu môn thậm chí ung thư đe dọa tính mạng. Vì thế, hơn bao giờ hết, bạn nên cảnh giác với những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại sau đây.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh trĩ nội và cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

  Bệnh trĩ nội với biểu hiện là sa búi trĩ bên trong ống hậu môn nên rất khó phát hiện bằng quan sát thông thường. Trong nhóm bệnh trĩ, trĩ nội chiếm đến 59,8%, tập trung ở nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Vậy, làm thế nào để nhận diện được bệnh sớm và cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đi cầu ra máu dấu hiệu bệnh gì?

  Đi cầu ra máu, đi ngoài ra máu hay tình trạng phân có máu đều là dấu hiệu cảnh báo bạn đang gặp phải một dạng thương tổn nào đó xuất phát từ hậu môn trực tràng. Nếu để tình trạng chảy máu kéo dài, chẳng những cơ thể suy kiệt, bạn còn có nguy cơ đối diện với các biến chứng hết sức nguy hại, chớ xem thường.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dấu hiệu bệnh trĩ, nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

  Xếp đầu về tỷ lệ người mắc phải trong nhóm bệnh lý về hậu môn trực tràng, bệnh trĩ có khả năng gây bội nhiễm dẫn đến hoại tử hậu môn hoặc thậm chí biến chứng thành bệnh ung thư nếu không sớm được can thiệp hỗ trợ kịp thời. Vậy, cùng tham khảo qua dấu hiệu bệnh trĩ, nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả theo công nghệ cải tiến 2020

  Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nếu không đúng cách hoặc không phù hợp với mức độ bệnh sẽ kéo theo nhiều hệ lụy: bệnh trầm trọng thêm, phát sinh nhiều biến chứng nặng nề khó khắc phục, tốn kém nhiều chi phí,… Vì thế, nếu đang có nhu cầu hỗ trợ điều trị trĩ, bạn nên biết qua cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả theo công nghệ cải tiến 2020 tại Đa khoa Phượng Đỏ.

  Tư Vấn Xem Thêm