Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh trĩ

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các mẹo chữa bệnh trĩ hiện nay liệu có đáng tin?

  Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Nam, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian là những cách chữa bệnh trĩ tại nhà được rất nhiều người bệnh áp dụng hiện nay. Với ưu điểm là dễ tìm, dễ thực hiện, chi phí thấp, các mẹo chữa bệnh trĩ này ngày càng chiếm được lòng của phần đông người bệnh. Thế nhưng, các mẹo chữa bệnh trĩ này liệu có đáng tin?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rau diếp cá có chữa được bệnh trĩ không?

  Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá là một phương pháp chữa trĩ theo cách dân gian được khá nhiều người bệnh áp dụng trong thời gian gần đây bởi ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, thực tế, rau diếp cá có chữa được bệnh trĩ không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cắt trĩ bằng phương pháp PPH, HCPT cải tiến và những điều nên lưu ý

  Cắt trĩ bằng phương pháp PPH hay phương pháp HCPT là một bước cải tiến mới trong công tác khám chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có thể nắm rõ quy trình vận hành và sử dụng thành thạo, đảm bảo an toàn. Vậy nên, nếu đang có nhu cầu cắt trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT, bạn nên lưu ý những điều quan trọng sau.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cắt trĩ bằng phương pháp Longo có tốt không?

  Phương pháp Longo cắt trĩ là dạng phẫu thuật ngoại khoa khoanh vùng niêm mạc, sử dụng dụng cụ khâu cắt niêm mạc hậu môn trực tràng, sau đó, tiến hành khâu treo, đưa búi trĩ về đúng vị trí sinh lý bình thường kết hợp tạo hình hậu môn phía ngoài. Tuy nhiên, cắt trĩ bằng phương pháp Longo có tốt không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cắt trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả?

  Cắt trĩ là phương pháp được bác sĩ chỉ định khi trĩ bước sang giai đoạn nặng, các phương pháp dùng thuốc thông thường khó có thể ức chế được bệnh tình. Thế nhưng, có phải mọi đối tượng, mọi trường hợp đều có thể tiến hành cắt trĩ và hễ cứ cắt trĩ thì có thể đem lại hiệu quả?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thuốc trị bệnh trĩ và những điều bạn nên biết

  Thuốc trị bệnh trĩ hiện nay rất đa dạng, nhiều người bệnh có thể dễ dàng tìm mua hỗ trợ điều trị tại nhà. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh thường không lường trước được nguy hại tiềm ẩn từ việc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc. Vì thế, nếu đang có ý định uống thuốc trị trĩ, bạn nên nắm qua những điều cần biết sau.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

  Với mô hình phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ điều trị chuyên sâu về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh cơ xương khớp, bệnh hậu môn trực tràng an toàn, hiệu quả, Đa khoa Phượng Đỏ nổi lên là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được đông đảo người bệnh gần xa tin tưởng. Phòng khám đa khoa Hải Phòng không hiếm nhưng vì sao nhiều bệnh nhân lại chọn Đa khoa Phượng Đỏ để gửi gắm sức khỏe?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ khám bệnh hậu môn trực tràng chất lượng cho người bệnh

  Khám hậu môn ở địa chỉ khám bệnh hậu môn trực tràng chất lượng chẳng những góp phần đem lại hiệu quả, sự an toàn mà cón có thể lường tránh được rủi ro không đáng có như chẩn đoán sai bệnh, mắc bệnh truyền nhiễm do dụng cụ y tế chưa vô trùng kỹ lưỡng, tổn thương vùng lân cận do tay nghề bác sĩ kém nếu hỗ trợ điều trị,... Thế nhưng, giữa hàng trăm cơ sở y tế hiện nay, đâu mới là nơi uy tín, chất lượng mà người bệnh nên tìm đến?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ uy tín chất lượng cho các bệnh nhân

  Khám trĩ ở một phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng chẳng những đem lại kết quả chẩn đoán chính xác mà còn giảm được nguy cơ rủi ro nếu tiến hành hỗ trợ chữa trị. Vậy, làm thế nào để biết được đâu là phòng khám bệnh trĩ uy tín và nên tin tưởng tìm đến phòng khám trĩ nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khám bệnh trĩ ở đâu uy tín tại Hải Phòng?

  Khám bệnh trĩ là bước quan trọng trong quy trình phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Nếu chọn nhầm nơi có tay nghề bác sĩ non kém, thiết bị y tế kém chất lượng, xác suất chính xác trong kết quả khám bệnh trĩ là rất thấp, rủi ro mắc bệnh truyền nhiễm cao. Vậy, nên khám trĩ ở đâu và tại Hải Phòng thì có cơ sở uy tín nào mà bệnh nhân nên đến? 

  Tư Vấn Xem Thêm