Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh trĩ

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc bệnh hậu môn trực tràng

  Việt Nam là quốc gia đang có tỷ lệ mắc bệnh hậu môn trực tràng cao trong khu vực. Không phân biệt giới tính, lứa tuổi, thời điểm, bệnh hậu môn trực tràng có thể gây hại bất kỳ đối tượng nào khi có điều kiện thích hợp. Các bác sĩ khuyến cáo, nếu có các dấu hiệu sau đây chứng tỏ bạn đang bị loạt bệnh hậu môn trực tràng “thăm ghé”.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nổi thịt dư hậu môn có là dấu hiệu bệnh gì?

  Nổi thịt thừa hậu môn hay thịt dư hậu môn là một loại dị dạng tại hậu môn xuất phát từ nhiều nguyên nhân bệnh lý khác nhau. Tình trạng hậu môn bị lồi thịt kéo dài có khả năng phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm kể cả hoại tử hậu môn lẫn ung thư hậu môn trực tràng đe dọa tính mạng người bệnh.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sưng hậu môn cảnh báo điều gì với sức khỏe?

  Sưng hậu môn là tình trạng xung quanh hậu môn bị sưng nề, tấy đỏ kèm theo cảm giác đau rát, hậu môn dày cộm như có dị vật. Không đơn thuần ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sưng hậu môn còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chảy máu hậu môn có nguy hiểm không?

  Chảy máu hậu môn thành tia, thành giọt với lưu lượng ít nhiều đều là dấu hiệu cảnh báo hậu môn trực tràng đang gặp một tổn thương nào đó. Thế nhưng, hiện tượng này là dấu hiệu bệnh gì và khi bị chảy máu hậu môn có nguy hiểm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đau rát hậu môn có thể bị bệnh gì?

  Đau rát hậu môn dù ở mức độ nhiều hay ít cũng là dấu hiệu cảnh báo sự bất thường xảy ra ở hậu môn cần được quan tâm sớm. Không chỉ là những cơn đau hoành hành thể xác, đau rát hậu môn còn trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cả sức khỏe “khổ chủ”. Để biết được tình trạng đau rát hậu môn có thể bị bệnh gì cần phải xem xét đến nhiều yếu tố đi kèm khác sau đây.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Axpe hậu môn – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị

  Tình trạng sưng nề khi bị apxe hậu môn không chỉ gây đau đớn, khó khăn trong sinh hoạt mà còn có khả năng biến chứng thành ung thư khi các khối apxe tụ mủ bị vỡ tạo thành đường rò ăn sâu vào niêm mạc hậu môn – trực tràng. Vậy, apxe hậu môn là bệnh thế nào, dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả hiện nay

  Hỗ trợ điều trị rò hậu môn đúng cách, phù hợp mức độ bệnh trạng và an toàn chẳng những góp phần đem lại hiệu quả mà còn lường tránh được những nguy cơ rủi ro lây nhiễm chéo hay để lại biến chứng trong và sau hỗ trợ điều trị. Thế nhưng, có những cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả nào hiện nay?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rò hậu môn – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

  Các lỗ rò, đường rò hậu môn ăn sâu vào niêm mạc hậu môn gây đau rát, chảy máu và hình thành các ổ loét mưng mủ có khả năng gây nhiễm trùng hoặc ung thư hậu môn trực tràng nếu không sớm nhận diện và có biện pháp can thiệp kịp thời. Vậy, dấu hiệu rò hậu môn là gì, có những cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn nào hiện nay?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nóng rát hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

  Bất kỳ ai cũng từng bị chứng nóng rát hậu môn một lần trong đời dưới nhiều mức độ và thời điểm khác nhau. Phần lớn, rát hậu môn là thuộc về cảm nhận và thường nhanh chóng mất đi nên dễ khiến người bệnh lơ là, thiếu quan tâm thăm khám. Vậy, nóng rát hậu môn là dấu hiệu bệnh gì và bị nóng rát hậu môn có sao không?     

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nổi mụn nhọt hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

  Nổi mụn nhọt hậu môn là tình trạng vùng da quanh hậu môn bị sưng tấy hoặc mưng mủ bên trong. Không chỉ gây đau rát, buốt nhức khó chịu, dù chỉ cọ xát nhẹ, các nốt mụn ở hậu môn cũng có thể vỡ gây nhiễm trùng, viêm nhiễm hậu môn. Vậy, cụ thể thì nổi mụn nhọt ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

  Tư Vấn Xem Thêm