Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh sùi mào gà

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở họng

  Ngoài việc gia tăng khoái cảm, phòng tránh mang thai, việc “yêu bằng miệng” còn góp phần đẩy nhanh nguy cơ mắc sùi mào gà ở họng. Gần như nhiệt miệng, sùi mào gà ở cổ họng dễ dàng đánh lừa “khổ chủ”, đến khi phát hiện, bệnh nhân tá hỏa hay tin bệnh đã bước sang giai đoạn nguy hiểm, phải làm sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Virut HPV là gì, có nguy hiểm không?

  Sau lần “chăn rau sạch”, vùng sinh dục của tôi xuất hiện những cục u nhú kỳ lạ, lên mạng tham khảo thì nghĩ là mình bị nhiễm HPV sùi mào gà. Dù đã đọc nhiều thông tin, nhưng tôi vẫn rất mù mờ về HPV sùi mào gà. Vậy, HPV là gì, có nguy hiểm không, thưa bác sĩ? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà nào?

  Bệnh nhân mắc sùi mào gà thường có tâm lý mặc cảm, tự ti nên phần đông thường tự xoay sở cách điều trị. Và “địa chỉ” phổ biến với đa dạng các loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà mà nhiều người thường thăm ghé là “bác sĩ Google”. Nhưng mối nguy hại tiềm ẩn đằng sau những loại thuốc này là gì, bạn có biết? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín, khó tìm không?

  Nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà, bạn chạy vại khắp nơi tìm chỗ điều trị? Bạn được mách chữa sùi mào gà ở cơ sở “dân gian” nhưng mãi chẳng thấy bệnh tình thuyên giảm? Lời lý giải đơn giản cho trường hợp này là do bạn chưa tìm ra một bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín! 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hải Phòng và miền Bắc

  Thấy hoang mang vì bạn vừa phát hiện bản thân mắc bệnh sùi mào gà? Đừng quá lo ngại vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chất lượng, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội hiệu quả. Nổi bậc trong những số ấy phải kể đến là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hải Phòng cả miền Bắc.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sùi mào gà ở dương vật và những điều nam giới cần biết

  Bên cạnh những căn bệnh khó nói làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của quý ông thì sùi mào gà ở dương vật cũng là tác nhân phá hỏng chuyện quan hệ của nam giới. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?

  Khó điều trị, dễ lây, mức độ gây ung thư bộ phận sinh dục và vô sinh cao, sùi mào gà không chỉ khiến người bệnh hoang mang về cách chữa mà còn âu lo về mức chi phí điều trị. Yên tâm, cùng theo chân các bác sĩ đầu ngành đến với Đa khoa Phượng Đỏ để biết được thực tế chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sùi mào gà ở âm đạo và cách hỗ trợ điều trị

  Âm đạo nữ giới là bộ phận có cấu tạo ẩn và khá phức tạp nên những dấu hiệu bệnh lý như sùi mào gà xảy ra tại đây rất dễ “qua mặt” được các chị em, dẫn đến tình trạng bội nhiễm thậm chí ung thư cổ tử cung hoặc bị vô sinh. Do đó, chị em phụ nữ cần nắm rõ về sùi mào gà ở âm đạo cũng như cách điều trị để bảo vệ bản thân và tránh lây nhiễm cho cộng đồng.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần biết về sùi mào gà ở hậu môn

  Theo thống kế, có khoảng 90% trường hợp mắc sùi mào gà ở hậu môn đều xuất phát từ việc quan hệ tình dục không an toàn. Sự tấn công của virus gây bệnh sùi mào gà ở hậu môn không chỉ ảnh hưởng đến việc đại tiện mà còn có thể gây ung thư hậu môn nếu không được điều trị kịp thời. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Biểu hiện sùi mào gà ở lưỡi

  Cảm nhận vị giác, đảm nhận cơ chế phát âm là vai trò quan trọng của lưỡi. Mọi thương tổn tại đây nhất là sùi mào gà không chỉ cản trở việc giao tiếp mà còn có thể gây ung thư vòm họng, dẫn đến tử vong. Do vậy, người bệnh cần nắm qua biểu hiện sùi mào gà ở lưỡi để kịp thời điều trị.

  Tư Vấn Xem Thêm