Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh sùi mào gà

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng công nghệ cải tiến mới – Phương pháp ALA – PDT

  So với phương pháp truyền thống, phương pháp ALA – PDT là bước đột phá mới trong công tác khám chữa bệnh sùi mào gà đem lại hiệu quả, được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng. Vậy, phương pháp ALA – PDT sở hữu những gì mà “được lòng” các chuyên gia đầu ngành về bệnh xã hội đến thế?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Virut HPV gây bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Có nhiều nạn nhân không biết đến sự tồn tại của virut HPV và đang có nguy cơ bị chúng hạ gục. Đáng nói là hiện nay, có đến hơn nửa số trường hợp ung thư cổ tử cung ở nữ là do HPV gây ra. Vậy, virut HPV là gì? HPV lây qua đường nào và có nguy hiểm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Hải Phòng chính xác, an toàn?

  Xét nghiệm sùi mào gà là bước quan trọng để xác định chính xác virut gây hại, mức độ bệnh tình, lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở nơi kém chất lượng, chẳng những tỷ lệ sai sót cao mà còn dễ bị lây nhiễm chéo nhiều bệnh nguy hại. Vậy, ở Hải Phòng, xét nghiệm sùi mào gà ở đâu để chính xác, an toàn?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tự hỗ trợ chữa sùi mào gà tại nhà có được không?

  Vì lợi ích tiết kiệm chi phí, đơn giản, dễ thực hiện, nhiều bệnh nhân không ngần ngại tự hỗ trợ chữa sùi mào gà tại nhà bằng các phương pháp dân gian, bài thuốc Đông Y,… Thế nhưng, thực tế, tự hỗ trợ chữa sùi mào gà tại nhà có được không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viện hỗ trợ chữa sùi mào gà tin cậy cho người bệnh

  Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở đâu không chỉ ảnh hưởng đến kết quả khám chữa mà còn phần nào quy định về mức phí mà người bệnh phải chi trả. Việc chọn nhầm địa chỉ chữa sùi mào gà có thể dẫn bạn đến với nguy cơ “tiền mất tật mang” một cách dễ dàng. Vậy, có bệnh viện hỗ trợ chữa sùi mào gà nào đáng tin cậy không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn cóc sinh dục là bệnh gì có nguy hiểm không?

  Mụn cóc sinh dục là một tên gọi khác của bệnh lây truyền qua đường tình dục – bệnh sùi mào gà. Trong tổng số ca mắc bệnh xã hội hằng năm, có đến 60% trường hợp mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Vậy, mụn cóc sinh dục là bệnh gì có nguy hiểm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn cóc mụn thịt sinh dục – Nguyên nhân, cách hỗ trợ điều trị

  Mụn cóc sinh dục là một dạng bệnh tình dục phổ biến, được biết đến với tên gọi là sùi mào gà. Không chỉ là những nốt mụn thịt ở cơ quan sinh dục, bệnh để lâu có khả năng gây hiếm muộn, vô sinh, bội nhiễm hoặc biến chứng thành ung thư đe dọa trực tiếp đến mạng sống người bệnh.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đốt sùi mào gà có chữa được sùi mào gà không?

  Đốt sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện, đốt laser,… là những cách hỗ trợ chữa sùi mào gà thông dụng hiện nay. Tuy nhiên, dưới góc độ y khoa chuyên môn và khả năng hiệu quả thực tế sau áp dụng hỗ trợ điều trị, đốt sùi mào gà có chữa được mầm bệnh bên trong gây sùi mào gà không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dùng thuốc trị sùi mào gà như thế nào cho hiệu quả?

  Khi nhắc đến sùi mào gà, hẳn ai cũng biết rõ mối nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra. Nhiều bệnh nhân vì ngại việc thăm khám mà đã tự ý mua thuốc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà về dùng, tuy nhiên, việc dùng thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà có thật sự mang lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sùi mào gà ở môi – Căn bệnh nguy hại cần sớm nhận diện

  Sùi mào gà ở môi với biểu hiện là những u nhú sần sùi không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến người bệnh tự ti khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống, thể trạng sa sút. Nếu không chữa sớm, bệnh di căn, lan đến khoang miệng gây ung thư vòm họng, hết sức nguy hại, cần sớm nhận diện và tìm hướng khắc phục. 

  Tư Vấn Xem Thêm