Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh lý tinh hoàn

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Ngứa bìu tinh hoàn - Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

  Bìu là lớp da mỏng có chức năng che chở và giữ nhiệt cho tinh hoàn, tuy nhiên, nơi đây cũng rất dễ bị tổn thương. Một trong những triệu chứng thường gặp là ngứa bìu tinh hoàn. Đây là dấu hiệu dễ bị nhầm lẫn và khó xác định chính xác nguyên nhân cụ thể nếu không được thăm khám, kiểm tra tại các đơn vị y tế chuyên sâu. Vậy nguyên nhân gây ngứa bìu tinh hoàn là gì và cách hỗ trợ điều trị ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các bệnh về tinh hoàn và cách hỗ trợ điều trị

  Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màn tinh hoàn… là các bệnh về tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Những bệnh lý này cần được nhận biết sớm và có hướng xử lý kịp thời vì nếu bỏ qua việc hỗ trợ điều trị, nam giới sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn, thậm chí là đe dọa đến tính mạng..

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tinh hoàn bị đau tức là dấu hiệu bệnh gì?

  Vốn là bộ phận quan trọng có chức năng sản xuất tinh trùng và hooc môn nam nên khi xảy ra bất kì dấu hiệu bất thường nào ở tinh hoàn như đau tức tinh hoàn, sưng tinh hoàn, đau bìu… hoàn đều gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và khả năng sinh lý của nam giới. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm tinh hoàn và mối nguy hiểm khôn lường

  Có đến 60% nam giới bị teo tinh hoàn do tình trạng viêm nhiễm gây ra. Tinh hoàn là bộ phận giữ vai trò sản xuất tinh trùng và hormone sinh dục nam. Khi cơ quan này có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như bị sưng đỏ, kèm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần thì rất có khả năng nam giới đang bị viêm tinh hoàn – một bệnh lý nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cẩn thận với bệnh viêm mào tinh hoàn

  Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nhiều nam giới trong độ tuổi từ 19 đến 35. Bệnh làm suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, nghiêm trọng hơn còn dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Vậy đâu là căn nguyên dẫn đến bệnh lý này cũng như các phương pháp hỗ trợ điều trị ra sao, nam giới cần nắm rõ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Xoắn tinh hoàn, phải làm sao?

  Xoắn tinh hoàn thường xảy ra ở mọi độ tuổi nhưng phổ biến là nam giới trong độ tuổi từ 10 đến 25 tuổi. Xoắn tinh hoàn có các triệu chứng giống với viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn nên thường bị nhầm lẫn, bỏ qua việc hỗ trợ điều trị và dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguy cơ bị vô sinh từ bệnh teo tinh hoàn

  Là bộ phận quyết định chức năng sinh sản của nam giới, tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng và hormone sinh dục nam. Khi cơ quan này có các dấu hiệu nào bất thường như bị teo tinh hoàn, xoắn tinh hoàn thì nam giới cần phải tiến hành kiểm tra, thăm khám ngay, kẻo bị vô sinh hiếm muộn. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chớ xem thường bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Theo các số liệu thống kê cho thấy, có đến 40% ca vô sinh nam xảy ra do bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Không giống như các bệnh lý tinh hoàn khác, bệnh lý này thường ít có biểu hiện rõ ràng. Nam giới cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để có các phương hướng xử lý nhanh, giảm bớt các biến chứng nguy hiểm

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Vì sao nam giới bị sưng tinh hoàn?

  Nếu một ngày bỗng phát hiện tinh hoàn bị sưng to kèm các triệu chứng đau đớn, tiểu buốt, mệt mỏi thì khả năng nam giới đang mắc các bệnh lý về tinh hoàn là rất cao. Vì sao lại bị sưng tinh hoàn cũng như có những phương pháp chữa trị hiệu quả nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đau tinh hoàn trái là do đâu?

  Đau tinh hoàn trái là triệu chứng phổ biến ở nam giới do các bệnh lý về tinh hoàn gây ra. Bệnh có thể xuất hiện ở nam giới với mọi độ tuổi với các triệu chứng dau nhức tinh hoàn bên trái, đau sau khi quan hệ tình dục kèm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời bằng các biện pháp thích hợp, bệnh sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

  Tư Vấn Xem Thêm