Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh lậu

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đầu dương vật có mủ - dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm

  Đầu dương vật có mủ là bệnh gì? Là thắc mắc chung của nhiều nam giới khi gặp phải hiện tượng này. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, khi bị có mủ ở đầu dương vật thì khả năng nam giới đang mắc bệnh lậu là rất cao

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh lậu mãn tính và mối nguy hiểm khôn lường

  Bệnh lậu vốn nguy hiểm và dễ lây lan, vì vậy, ngay khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh lý này, bệnh nhân nên thăm khám và điều trị kịp thời vì nếu để lâu, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn, đó là bệnh lậu mãn tính. Lúc này việc hỗ trợ chữa trị càng phức tạp hơn và đe dọa tính mạng của người bệnh.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh lậu nữ và những điều chị em cần biết

  Bệnh lậu nữ là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hầu hết chị em phụ nữ. Thế nhưng, vì tâm lý e ngại, thiếu cơ hội tiếp cận mà nhiều chị em vẫn rất mập mờ về bệnh lậu ở nữ giới. Do đó, để bảo vệ bản thân và sau nữa là bảo vệ bạn tình, nữ giới cần tiếp cận những thông tin nên biết về bệnh lậu nữ càng sớm càng tốt. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần biết về bệnh lậu ở nam giới

  Bệnh lậu ở nam giới là gì? Do nguyên nhân nào gây ra? Là thắc mắc của nhiều nam giới chẳng may mắc phải. Cũng như các bệnh lý xã hội khác, bệnh lậu mang tính nguy hiểm cao và gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh lậu và mối nguy hiểm khôn lường

  Bệnh lậu được xem là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây nhiễm cao, tác động xấu đến sức khỏe bệnh nhân và là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. 

  Tư Vấn Xem Thêm