Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh lậu

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những cách chữa bệnh lậu nào?

  Hỗ trợ chữa trị bệnh lậu cần tiến hành nhanh chóng và đúng phương pháp bởi vi khuẩn lậu cứ 15 phút lại phân chia và sinh ra “lứa con” mới, chúng vốn có khả năng hoạt động rất mạnh mẽ và dễ kháng thuốc. Hiện nay có những phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu nào, hiệu quả ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín ở Hải Phòng

  Để không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm từ bệnh lậu thì việc thăm khám, xét nghiệm là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là khi phát hiện bản thân có các triệu chứng của bệnh như dịch niệu đạo tiết ra vào buổi sáng, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu hoặc ra mủ. Vậy nên đến địa chỉ nào để xét nghiệm bệnh lậu?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh lậu ở họng nguy hiểm như thế nào?

  Bệnh lậu ở họng nếu không được nhận biết sớm và hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp thì người bệnh sẽ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm là bị ung thư vòm họng. Vì vậy, mọi người cần nắm rõ các dấu hiệu của bệnh để nếu chẳng may mắc phải thì có hướng xử lý kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khám bệnh lậu ở đâu chính xác, tin cậy?

  Khám bệnh lậu ở nơi uy tín chẳng những đem lại sự an tâm về kết quả chẩn đoán, chất lượng khám chữa mà còn góp phần tránh được tình trạng khám chữa sai, khắc phục hậu quả hỗ trợ chữa lại nhiều lần, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Tuy thế, giữa hàng trăm phòng khám, đâu là nơi khám bệnh lậu chính xác, đáng tin cậy?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách chữa bệnh lậu hiệu quả, ít tốn kém

  Được xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây truyền nhanh, bệnh lậu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu, thậm chí đe dọa tính mạng bệnh nhân. Vì vậy, bệnh nhân cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh cũng như nắm vũng thông tin về cách chữa bệnh lậu hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những lưu ý trong việc dùng thuốc chữa bệnh lậu

   Nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu và lo sợ các biến chứng của bệnh gây ra nên đã tìm đến các phương pháp hỗ trợ điều trị, trong đó có việc dùng thuốc để chữa trị bệnh lậu. Vậy dùng thuốc chữa bệnh lậu thế nào cho hiệu quả, bệnh nhân cần lưu ý một số thông tin về việc dùng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí chữa bệnh lậu được tính như thế nào?

  Bệnh lậu vốn là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có thể lây lan cho bất kì người nào. Một khi vi khuẩn lậu đã xâm nhập vào cơ thể thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc hỗ trợ chữa trị bệnh lậu là cần thiết, bên cạnh các phương pháp hỗ trợ điều trị, thì chi phí chữa bệnh lậu cũng là mối quan tâm của nhiều người.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nào?

  Sự tiến bộ của nền y học hiện đại đã góp phần rất lớn trong việc đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị những căn bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó có bệnh lậu. Vậy có những cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nào? Chi phí ra sao? Bài viết sau đây cung cấp một số thông tin về vấn đề này để bệnh nhân hiểu rõ hơn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tiểu ra mủ là dấu hiệu bệnh gì?

  Nhiều người gặp phải triệu chứng đi tiểu ra mủ và thắc mắc đó là hiện tượng bình thường hay là dấu hiệu của bệnh lý. Vì sao có mủ khi đi tiểu? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có một số chia sẻ xoay quanh vấn đề này.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh lậu ở miệng nguy hiểm như thế nào?

  Nhiều người thường biết đến bệnh lậu ở cơ quan sinh dục, tuy nhiên, bệnh lậu ở miệng cũng phổ biến và nguy hiểm không kém gì bệnh lậu ở cơ quan sinh dục. Vậy nguyên nhân nào gây ra cũng như tác hại của bệnh lậu ở miệng như thế nào?

  Tư Vấn Xem Thêm