Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh giang mai

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn cho bạn

  Cách hỗ trợ chữa bệnh giang mai sẽ khác nhau ở từng mức độ nặng nhẹ cụ thể. Nếu hỗ trợ trị bệnh giang mai sai cách hoặc không phù hợp tình trạng bệnh sẽ rất nguy hiểm, độ biến chứng cao. Dưới góc độ y khoa chuyên môn, có những cách hỗ trợ điều trị bệnh giang mai nào đem lại an toàn?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều nên biết về bệnh giang mai ở nữ

  Không đơn thuần là gây nguy hại đến các cơ quan trong cơ thể, phụ nữ bị bệnh giang mai trong giai đoạn mang thai còn có nguy cơ lây truyền cho thai nhi, hoặc sẩy thai, sinh non, thậm chí là tử vong. Thế nên, còn chần chờ gì mà chị em không nhanh chóng lưu lại thông tin về bệnh giang mai ở nữ để sớm nhận diện và điều trị kịp thời?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguy hiểm khi mắc bệnh giang mai ở nam giới

  Là bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, giang mai ở nam giới có thời gian diễn biến khá dài và thoạt đầu ít dấu hiệu nhận biết. Đa số khi điều trị bệnh đã bước vào thời kỳ nguy hiểm ảnh hưởng đến nội tạng, não bộ, tim mạch, mù mắt thậm chí tử vong.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những thông tin tổng quan về bệnh giang mai

  Nằm trong diện cảnh báo bệnh lý nguy hiểm sau HIV, giang mai không chỉ đe dọa đến sức khỏe cộng đồng mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến cá nhân người bệnh như suy giảm chức năng thần kinh, gây vô sinh thậm chí dẫn đến tử vong. Do đó, người bệnh cần nắm rõ những thông tin tổng quan về bệnh giang mai để có những biện pháp phòng ngừa, phát hiện hoặc điều trị kịp thời. 

  Tư Vấn Xem Thêm