Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Viêm nhiễm phụ khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư bất thường và những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm

  Khí hư bất thường là tình trạng huyết trắng âm đạo tiết ra nhiều hơn rất nhiều so với lượng mức bình thường. Sự thay đổi của khí hư tiết ra về lượng mức, màu sắc, trạng thái là dấu hiệu cảnh báo “cô bé” đang bị tấn công bởi các bệnh phụ khoa nguy hiểm, có nguy cơ khiến chị em bị bội nhiễm và vô sinh cao. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa chuyên khám viêm âm đạo

  Bị viêm âm đạo hoành hành đã khổ sở, tìm kiếm nơi điều trị âm đạo bị viêm an toàn, hiệu quả lại càng khiến chị em đau đầu mệt mỏi. Rốt cuộc có địa chỉ chữa bệnh phụ khoa chuyên khám viêm âm đạo nào giúp chị em đánh bay nỗi ám ảnh mang tên viêm âm đạo một cách nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Âm đạo có mùi hôi có sao không? Cách điều trị là gì?

  Tự ti, mặc cảm, lo sợ người khác phát hiện “cô bé bốc mùi” là nỗi niềm thầm kín khó thốt nên lời ở nhiều chị em phụ nữ. Đây không chỉ là dấu hiệu cho thấy vùng kín nữ giới đang gặp trục trặc mà còn là nguyên nhân khiến hiệu suất phòng the suy giảm trầm trọng. Vậy, âm đạo có mùi hôi có sao không và cách điều trị là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nấm âm đạo – Dấu hiệu và cách điều trị

  Âm đạo nữ giới là đích nhắm tấn công và là môi trường trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn gây nấm. Nấm âm đạo không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu, cản trở hoạt động chăn gối mà còn gia tăng khả năng viêm nhiễm ngược lên cơ quan sinh sản gây bội nhiễm, hiếm muộn, vô sinh. Vậy, nhận biết nấm âm đạo qua các dấu hiệu nào và cách điều trị là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Ngứa âm đạo – Dấu hiệu của nhiều bệnh lý, chớ xem thường

  Ngứa âm đạo hay ngứa vùng kín là rắc rối thầm kín khiến chị em ái ngại giãi bày mà chấp nhận chịu trận. Các chuyên gia y tế cảnh báo, không đơn thuần chỉ là gây ngứa ngáy, khó chịu, khiến chị em kém tự tin trong đời sống, ngứa âm đạo còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hại, chị em phụ nữ chớ xem thường.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách điều trị viêm âm đạo an toàn, hiệu quả cao

  Âm đạo nữ giới là bộ phận nhạy cảm, có cấu tạo phức tạp, dạng nông, dễ bị các loại vi khuẩn tấn công xâm hại gây viêm nhiễm. Viêm âm đạo không đơn thuần chỉ gây ngứa ngáy hay đau rát thông thường mà còn đẩy nhanh nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. Vậy, có cách trị viêm âm đạo nào đảm bảo an toàn, giúp chị em “đánh bay” mối quan ngại này không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viêm âm đạo – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

  Viêm âm đạo là một dạng bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến hiện nay. Nguyên nhân đa dạng, dấu hiệu phức tạp, bệnh viêm âm đạo đang ngày càng nâng cao mức độ nguy hại cho chức năng sinh sản ở chị em phụ nữ. Vậy, bệnh viêm âm đạo thực chất là bệnh thế nào? Cách điều trị viêm âm đạo ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nổi mụn ở âm đạo, chớ xem thường

  Nổi mụn ở âm đạo là dấu hiệu bệnh lý mà bất kỳ chị em nào cũng có thể gặp phải. Dù chỉ là những nốt mụn nhỏ bé nhưng nếu sơ sẩy trong xác định bệnh tình và chậm trễ trong tiến hành điều trị có thể dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ. Do đó, nổi mụn âm đạo, chớ xem thường, đến bác sĩ ngay để có hướng khắc phục kịp thời!

  Tư Vấn Xem Thêm