Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng tại Hải Phòng

   Với tỉ lệ người mắc bệnh xã hội ngày càng tăng, việc phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm ấy là hết sức cần thiết. Thường xuyên kiểm tra, thăm khám sức khỏe là một trong những cách giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời giúp hạn chế nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh cũng như khả năng lây lan trong cộng đồng. Vậy nên xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu? (Tư vấn tại đây)

  Một số bệnh xã hội và con đường lây nhiễm

   Những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay là sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, hạ cam lây lan qua đường tình dục, đường máu, từ mẹ sang con và sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh.

   Sùi mào gà (do virus Papilloma gây ra) có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, sau đó bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện các nốt gai mềm, có màu hồng nhạt, mọc riêng lẻ hoặc mọc thành từng cụm.

   Bệnh lậu (do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae) có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 7 ngày, bệnh nhân có các triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ hoặc máu.

  Xét nghiệm bệnh xã hội

  Xét nghiệm bệnh xã hội để biết được bản thân có mắc bệnh hay không

   Bệnh giang mai (do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra). Sau 3 đến 90 ngày sau người bệnh sẽ thấy có những vết loét trên da ở các vị trí như dương vật, âm đạo, hậu môn, miệng và những nơi tiếp xúc với xoắn khuẩn.

   Bệnh mụn rộp sinh dục (do virus Herpes Simplex gây ra), khiến cho người bệnh đau rát ngoài bộ phận sinh dục kèm theo đó có các nốt mụn màu đỏ có mủ trắng, mọc riêng lẻ hoặc mọc thành từng chùm.

   Những căn bệnh xã hội này có mức độ lây lan nhanh chóng và dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, vì vậy bệnh nhân nên thường xuyên đến các trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội để kiểm tra, thăm khám.

   Để biết rõ hơn các các triệu chứng của bệnh xã hội? Nhấp vào khung tư vấn bên dưới, miêu tả dấu hiệu, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Tác hại của bệnh xã hội

   Các biến chứng nguy hiểm do bệnh xã hội gây ra: gây vô sinh hiếm muộn do virus xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam giới và nữ giới. Là nguy cơ dẫn đến bệnh HIV/AIDS. Thêm vào đó, một khi virus, vi khuẩn bệnh xã hội ăn sâu vào máu thì dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng máu và các bệnh lý nam khoa, phụ khoa nguy hiểm.

   Bệnh xã hội nếu không được phát hiện và hỗ trợ chữa trị sớm sẽ gây ra các biến chứng khôn lường và đe dọa sức khỏe người bệnh, vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân tốt hơn, bệnh nhân nên thường xuyên làm các xét nghiệm bệnh xã hội cần thiết tại những trung tâm hoặc cơ sở y tế uy tín giúp phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, tránh được nhiều hậu quả xấu.

  Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội

   Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào hạng mục yêu cầu xét nghiệm của bệnh nhân. Chất lượng của cơ sở y tế, chuyên môn của bác sĩ. Thông thường, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội không quá đắt đỏ nên bệnh nhân không phải lo lắng nhiều vấn đề này.

   Nếu muốn biết chi tiết chi phí xét nghiệm bệnh xã hội, bệnh nhân có thể click vào khung tư vấn bên dưới, sẽ được các chuyên gia giải đáp.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở Hải Phòng

   Việc lựa chọn trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng, uy tín là rất cần thiết bởi lựa chọn sai nơi xét nghiệm thì sẽ cho kết quả xét nghiệm không đúng, dẫn đến nhiều hệ lụy như đưa ra phương pháp hỗ trợ chữa trị sai làm bệnh thêm nghiêm trọng.

   Được sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được thành lập, trở thành địa chỉ chuyên xét nghiệm bệnh xã hội và hỗ trợ chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh xã hội với tỉ lệ thành công cao qua các yếu tố:

   + Bác sĩ chuyên môn cao

   Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ từng tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng, công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trực tiếp làm xét nghiệm, dựa trên kết quả giúp chẩn đoán đúng và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xã hội phù hợp với bệnh nhân.

   + Máy móc y tế hiện đại

   Thường xuyên được nâng cao, cải tiến công nghệ, đặc biệt là hệ thống máy xét nghiệm bệnh xã hội giúp đưa ra kết quả chính xác, nhanh chóng.

   + Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hữu hiệu

   Tại Đa Khoa Phượng Đỏ, có các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xã hội hiệu quả như phương pháp ALA- PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, phương pháp DHA hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lậu, phương pháp miễn dịch gen cân bằng (hỗ trợ điều trị bệnh giang mai), liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT (hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục), v.v…

  Phòng Khám Phượng Đỏ

  Xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng tại Đa Khoa Phượng Đỏ

   + Chi phí hợp lý

   Chi phí xét nghiệm và hỗ trợ chữa bệnh xã hội công khai, minh bạch, không xảy ra tình trạng thu phí sai quy định vì các chi phí tại phòng khám đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

   + Thủ tục đơn giản

   Thủ tục hồ sơ không rườm rà mà được xử lí nhanh chóng, bệnh nhân xét nghiệm bệnh xã hội không phải chờ đợi lậu.

   + Bảo mật thông tin

   Tất cả các thông tin của bệnh nhân được cam kết bảo mật, phòng khám chỉ dùng thông tin của bệnh nhân trong quá trình xét nghiệm bệnh xã hội và hỗ trợ chữa trị.

   Với những thế mạnh trên đã giúp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trở thành trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, chất lượng không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở khu vực miền Bắc. Thay vì ở nhà tự hỏi bản thân có mắc bệnh hay không, bệnh nhân nên đến Đa Khoa Phượng Đỏ làm các xét nghiệm bệnh xã hội cần thiết để biết được kết quả chính xác.

   Nếu còn thông tin nào chưa rõ, bệnh nhân có thể liên lạc qua số (0225) 369 9999 hoặc click vào >>Tư vấn tại đây<<, sẽ được các chuyên gia giải thích rõ hơn.

   Bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được xét nghiệm bệnh xã hội.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe