Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Tổng chi phí điều trị trĩ nội năm 2018

   Chi phí điều trị trĩ nội luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng làm chậm trễ quyết định “gặp bác sĩ” của nhiều bệnh nhân. Thế nhưng, bạn có biết, phí chữa trĩ nội có thể ước tính dựa trên thực tế bệnh trạng, phương pháp chữa trị và cơ sở tiến hành chữa bệnh? Vì thế, cùng tiếp cận thông tin dưới đây để nắm rõ tổng chi phí điều trị trĩ nội năm 2018 nhé! (Tư vấn miễn phí!)

   Đôi nét về bệnh trĩ nội

   Trĩ nội là một trong ba dạng bệnh trĩ đang có mức độ đe dọa trong cộng đồng cao. Bệnh hình thành do phần tĩnh mạch ở hậu môn bị phì đại tạo búi trĩ dày cộm gây cảm giác khó chịu, vướng víu ở hậu môn người bệnh.

   Nguyên nhân gây ra trĩ nội thường rất đa dạng, có thể là do táo bón kinh niên, đại tiện khó khăn do tĩnh mạch tại hạ bộ trực tràng, hậu môn bị phình gập, ống hậu môn bị thu hẹp nên đường phân ra bị cản trở; áp lực vùng bụng gia tăng do mang thai, thói quen nhịn đi vệ sinh thường xuyên hay giao hợp bằng đường hậu môn thường xuyên gây bệnh trĩ nội.

   Bên cạnh cảm giác đau rát, đại tiện khó khăn, trong phân có lẫn máu thì tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh sẽ kèm theo những dấu hiệu trĩ nội khác.

   ►​ Trĩ nội độ 1: Đi ngoài chậm, có cảm giác đau rát thỉnh thoảng đi cầu ra máu.

   ► Trĩ nội độ 2: Các tĩnh mạch sưng phồng làm hẹp ống hậu môn khiến cho phân ra khó khăn, búi trĩ phồng to, sau khi đại tiện xong, búi trĩ tự động co lên.

   ► Trĩ nội cấp độ 3: Sa búi trĩ cấp độ nặng, sau khi đại tiện xong, búi trĩ không tự co lên được, phải dùng tay để ấn vào.

   ► Trĩ nội cấp độ 4: Búi trĩ tích tụ máu và sa hẳn ra ngoài, không thể đưa vào trong hậu môn được kể cả dùng tay. Có trường hợp búi trĩ bị sưng to hoặc dần hoại tử, hậu môn tiết ra nhiều dịch nhầy gây cảm giác ẩm ướt, khó chịu, máu chảy nhiều.

  biểu hiện bệnh trĩ

  Biểu hiện bệnh trĩ nội 4 cấp độ

   Chẳng những gây khó khăn cho sinh hoạt hằng ngày, bệnh nhân bị trĩ còn có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín đồng thời lây lan gây hoại tử hậu môn thậm chí là cả ung thư hậu môn trực tràng. Vì thế, khi bị táo bón trong thời gian dài, hay đặc thù công việc của bạn đi, đứng, ngồi lâu, hoặc có nghi ngờ, bệnh nhân nên thăm khám kiểm tra thường xuyên để phát hiện bệnh sớm và tìm cách điều trị cho phù hợp.

   Để tiết kiệm thời gian đi lại, hãy nhấn vào >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc nhấn vào nút tư vấn phía dưới để bác sĩ chẩn đoán sơ bộ và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

   Tổng chi phí điều trị trĩ nội năm 2018 là bao nhiêu?

   Tâm lý chung của hầu hết người bệnh đều nghĩ, cứ đến gặp bác sĩ là sẽ tiêu tốn kha khá tiền bạc, nên chữa trĩ nội cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để biết tổng chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu thì phải căn cứ trên những phương diện sau.

   1. Phí thăm khám lâm sàng

   Bất kỳ cơ sở y tế nào cũng tiến hành bước thăm khám lâm sàng để xác định mức độ bệnh trạng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Thông thường, phí khám lâm sàng là không cao và phù hợp với khả năng kinh tế của người bệnh. 

   2. Tình trạng bệnh lý

   Ứng với một mức độ bệnh nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng đến phí chữa trĩ nội khác nhau. Nếu là trĩ độ 1 hay trĩ nội độ 2, việc điều trị sẽ khá đơn giản, thời gian chữa ngắn cũng như hiệu quả cao, không phải chữa nhiều lần nên chi phí chữa thấp. Trường hợp trĩ độ 3, 4, búi trĩ sa ra bên ngoài nhiều, việc chữa sẽ khó khăn và phức tạp hơn nên đòi hỏi khoản chi phí điều trị bệnh trĩ nội sẽ cao hơn.

   3. Phương pháp điều trị

   Sau bước thăm khám lâm sàng, tùy thuộc vào mức độ bệnh tình sẽ áp dụng những phương pháp điều trị trĩ nội phù hợp. Nếu bệnh nhẹ, trĩ độ 1 hoặc 2 thì có thể dùng thuốc uống để ức chế sự phát triển kích thước búi trĩ. Nếu tuân thủ đúng chỉ định kê toa và hướng dẫn từ bác sĩ thì chẳng những bệnh mau khỏi mà còn tiết kiệm được chi phí chữa bệnh trĩ nội đáng kể.

  pp chữa bệnh trĩ nội

  Các phương pháp điều trị trĩ nội

   Với trường hợp bệnh nặng hơn, các bác sĩ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt búi trĩ, chích xơ, thắt vòng cao su, đốt điện hoặc chặn đường cấp máu làm búi trĩ teo dần bằng phương pháp Longo, PPH cải tiến. Thường thì chữa trĩ nội theo các phương pháp này thì mức phí chữa trĩ nội sẽ "nhỉn" hơn so với chi phí chữa trĩ nội bằng thuốc.

   Hơn nữa, với đa dạng phương pháp phẫu thuật điều trị, chi phí điều trị bệnh trĩ nội có sự chênh lệch khác nhau là lẽ tất nhiên. Trong số đó, phương pháp PPH cải tiến tuy có mức giá cao hơn so với mặt bằng giá thành chung của những phương pháp còn lại nhưng hiệu quả và chất lượng thì vượt trội hơn hẳn. Chẳng những rút ngắn được thời gian lành bệnh sau điều trị, áp dụng phương pháp PPH chữa trĩ nội còn khắc phục hạn chế của các phương pháp khác như: không đau, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

   4. Cơ địa người bệnh

   Cơ địa của từng người bệnh là không giống nhau. Nếu sức đề kháng kém, việc áp dụng một phương pháp điều trị khó đẩy lùi bệnh nhanh, đòi hỏi phải có những phương pháp bổ trợ khác. Vì lẽ đó, tổng chi phí chữa bệnh trĩ nội trường hợp này sẽ cao hơn đôi chút so với trị trĩ nội theo một phương pháp.

   5. Cơ sở tiến hành chữa trĩ nội

   Là yếu tố đóng vai trò quyết định nhiều đến việc chữa bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền, mỗi cơ sở sẽ ấn định mức giá chữa trĩ khác nhau. Tuy nhiên, để an tâm hơn khi điều trị, người bệnh nên chọn nơi có mức giá ấn định và được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Vì thế, lựa chọn cơ sở y tế chữa trĩ nội một cách kỹ càng chẳng những đảm bảo an toàn mà còn tránh được tình trạng “hét giá trên trời” sau khi điều trị.

   Chữa đúng nơi, trị đúng phương pháp và trả đúng giá tiền là đều mà bất kỳ bệnh nhân bị trĩ nào cũng muốn. Vì thế, nhấn vào nút tư vấn phía dưới, mô tả rõ bệnh tình, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và ước lượng mức phí chữa trĩ nội giúp bạn!

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

   Địa chỉ y tế chuyên điều trị bệnh trĩ nội

   Bên cạnh ưu thế về chữa bệnh nam, phụ khoa, bệnh xã hội, Đa khoa Phượng Đỏ được đánh giá là cơ sở y tế chất lượng chuyên chữa bệnh hậu môn – trực tràng hiệu quả cao tại Hải Phòng nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

   Lấy chất lượng để tạo dựng uy tín, Đa khoa Phượng Đỏ đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực y khoa của đội ngũ y bác sĩ vốn đã có thâm niên y khoa thông qua hình thức tu nghiệp nước ngoài hay bồi dưỡng huấn luyện chuyên sâu với cố vấn y tế đầu ngành.

   Tại Đa khoa Phượng Đỏ, phí chữa trĩ nội nói riêng và phí chữa bệnh nói chung từ tiền phẫu thuật, phí thuốc men,... đều được liệt kê rõ ràng, hợp lý và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

  phòng khám Phượng Đỏ

  Phòng khám Phượng Đỏ chữa trĩ với giá hợp lý

   Được đặt trước lịch khám ưu tiên qua số điện thoại (0225) 369 9999, đến bất kỳ thời điểm nào trong khung giờ từ 8 – 20 giờ hằng ngày đều được phục vụ y tế.

   Một điểm cộng khác của phòng khám Phượng Đỏ chính là sự tiện nghi thoải mái cho bệnh nhân luôn ở mức cao như trang bị ghế đệm sạch sẽ, phòng chờ và nghỉ ngơi trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng rộng khắp,... Lưu ý, những tiện ích này là hoàn toàn miễn phí, không gộp tính trong chi phí điều trị bệnh trĩ nội.

   Đừng để những “con số” hay thắc mắc điều trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền làm ảnh hưởng đến quyết định điều trị căn bệnh dai dẳng mang tên “trĩ nội”, hãy đến trực tiếp tại cơ sở 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng của Đa khoa Phượng Đỏ hoặc nhấn vào khung tư vấn phía dưới, để lại thông tin, bác sĩ tư vấn sẽ chủ động liên hệ giúp đỡ.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe