Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phụ khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Kinh nguyệt không đều, nguyên nhân do đâu?

  Kinh nguyệt không đều là hiện tượng máu kinh tiết ra không theo chu kỳ nhất định. Việc kinh nguyệt đến sớm, đến muộn, lượng máu lúc ồ ạt lúc rỉ rả là hiện tượng báo hiệu sức khỏe sinh sản của các chị em đang gặp vấn đề. Nếu không can thiệp và điều trị kịp thời, kinh nguyệt không đều dễ khiến chị em gặp phải hiếm muộn, vô sinh.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thẩm mỹ vùng kín an toàn, hiệu quả

  Trải qua sinh nở, quan hệ quá nhiều là nguyên nhân khiến vùng kín của các chị em xuống cấp nhanh chóng. Đối mặt với tình trạng nhan sắc “cô bé” tuột dốc không phanh, các anh thì “cả thèm chóng chán”, các chị quặn lòng nhìn chuyện chăn gối đứng bên bờ vực. Vậy, sao không cứu lấy “cô bé”, “giữ lửa cuộc yêu” bằng cách tiến hành thẩm mỹ vùng kín?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Thu hẹp âm đạo nhanh, tiết kiệm

  Sinh con, quan hệ tình dục quá nhiều khiến âm đạo của bạn bị giãn nở rộng? “Cánh cửa” ở cô bé mở toanh quá mức khiến bạn thiếu tự tin trong chuyện chăn gối và khoái cảm tình dục bị suy giảm? Nếu thế thì thủ thuật thu hẹp âm đạo chính là vị cứu tinh giúp cải thiện vùng kín hiệu quả mà các chị em cần.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh nào thì hiệu quả?

  Tái tạo “cái ngàn vàng” là một trong những nhu cầu phổ biến của phái nữ hiện nay. Thế nhưng việc khôi phục đạt hiệu quả hay không còn tùy thuộc việc áp dụng phương pháp phẫu thuật vá màng trinh nào. Nếu không tìm hiểu kỹ, chọn lầm cách, để “lỗi kỹ thuật” có thể đe dọa nghiêm trọng đến khả năng sinh sản các chị em nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ vá màng trinh uy tín cho các chị em

  Vá màng trinh là biện pháp khôi phục màng trinh bị rách trở về hình dạng nguyên thủy nhờ sự can thiệp của các phương pháp kỹ thuật ngoại khoa. Dù chỉ là thủ thuật đơn giản tại vùng kín, nhưng nếu vá màng trinh không được tiến hành ở cơ sở y tế an toàn thì hết sức nguy hại. Vậy, có địa chỉ vá màng trinh uy tín cho các chị em hay không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí vá màng trinh năm 2020 là bao nhiêu?

  Chi phí vá trinh là nỗi băn khoăn, đắn đo ở nhiều chị em khi nung nấu ý định tiến hành khôi phục “cái ngàn vàng”. Nhằm giúp các chị em thêm phần tự tin, và an tâm quyết định vá trinh, các bác sĩ tại Đa khoa Phượng Đỏ xin kê khai chi phí vá trinh theo từng khoản mục để chị em tiện nắm rõ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cảnh giác với triệu chứng nổi mụn ở môi lớn, môi bé âm đạo

  Nổi mụn ở môi lớn, môi bé âm đạo là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Là thắc mắc của rất nhiều chị gặp phải hiện tượng này. Các bác sĩ chuyên môn cho biết nổi mụn ở môi lớn, môi bé âm đạo đôi khi là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm chị em không nên xem thường

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần biết về vá màng trinh không gây đau đớn

  Bị xâm hại, tự xâm hại hoặc tự nguyện quan hệ tình dục trước hôn nhân đều có thể dẫn đến việc mất “cái ngàn vàng” ở nhiều chị em phụ nữ. Để khôi phục lại “cái đã mất”, nhiều người tìm đến sự trợ giúp từ các thủ thuật vá màng trinh. Thế nhưng, có cách vá trinh nào giúp khôi phục màng trinh vẹn nguyên như lúc ban đầu mà không gây đau đớn không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nổi mụn ở âm đạo, chớ xem thường

  Nổi mụn ở âm đạo là dấu hiệu bệnh lý mà bất kỳ chị em nào cũng có thể gặp phải. Dù chỉ là những nốt mụn nhỏ bé nhưng nếu sơ sẩy trong xác định bệnh tình và chậm trễ trong tiến hành điều trị có thể dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ. Do đó, nổi mụn âm đạo, chớ xem thường, đến bác sĩ ngay để có hướng khắc phục kịp thời!

  Tư Vấn Xem Thêm