Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phụ khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Ngứa âm đạo – Dấu hiệu của nhiều bệnh lý, chớ xem thường

  Ngứa âm đạo hay ngứa vùng kín là rắc rối thầm kín khiến chị em ái ngại giãi bày mà chấp nhận chịu trận. Các chuyên gia y tế cảnh báo, không đơn thuần chỉ là gây ngứa ngáy, khó chịu, khiến chị em kém tự tin trong đời sống, ngứa âm đạo còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hại, chị em phụ nữ chớ xem thường.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách điều trị viêm âm đạo an toàn, hiệu quả cao

  Âm đạo nữ giới là bộ phận nhạy cảm, có cấu tạo phức tạp, dạng nông, dễ bị các loại vi khuẩn tấn công xâm hại gây viêm nhiễm. Viêm âm đạo không đơn thuần chỉ gây ngứa ngáy hay đau rát thông thường mà còn đẩy nhanh nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. Vậy, có cách trị viêm âm đạo nào đảm bảo an toàn, giúp chị em “đánh bay” mối quan ngại này không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viêm âm đạo – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

  Viêm âm đạo là một dạng bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến hiện nay. Nguyên nhân đa dạng, dấu hiệu phức tạp, bệnh viêm âm đạo đang ngày càng nâng cao mức độ nguy hại cho chức năng sinh sản ở chị em phụ nữ. Vậy, bệnh viêm âm đạo thực chất là bệnh thế nào? Cách điều trị viêm âm đạo ra sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những cách chữa rong kinh hiệu quả hiện nay

  Không chỉ kéo dài về mặt thời gian, khó khăn trong sinh hoạt, rong kinh diễn tiến lâu dài sẽ gây nguy hại đến khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của chị em phụ nữ. Bị rong kinh, thăm khám sớm, áp dụng những cách chữa rong kinh hiệu quả hiện nay là việc làm cấp thiết, các chị em nên nhớ.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bị rong kinh, phải làm sao?

  Rong kinh là một trong ba dạng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới với thời gian hành kinh kéo dài hơn 7 ngày và lượng máu mất đi hơn 80ml. Nếu rong kinh xảy ra liên tục trong nhiều chu kỳ kinh nguyệt liên tiếp, chị em có thể bị hiếm muộn, vô sinh. Vậy, khi bị rong kinh, phải làm sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Kinh nguyệt màu đen là dấu hiệu bệnh gì?

  Màu sắc máu kinh có vai trò quan trọng trong việc đánh giá sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Máu kinh ở nữ giới khỏe mạnh bình thường có màu đỏ thẫm và lỏng. Do đó, kinh nguyệt màu đen là hồi chuông cảnh báo nhiều dấu hiệu bệnh lý nguy hại cần sớm nhận diện và điều trị kịp lúc.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nguyên nhân kinh nguyệt ra ít

  Lượng kinh nguyệt ồ ạt như “lũ tràn về” trong ngày hành kinh là nỗi ám ảnh của phần đông chị em phụ nữ. Vì thế, khi lượng kinh nguyệt ra ít khiến không ít chị em “mừng thầm” thoải mái. Thế nhưng, máu kinh ra ít là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm, bạn có biết? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Kinh nguyệt ra nhiều có sao không?

  Kinh nguyệt ra nhiều là tình trạng lượng máu trong thời gian hành kinh tiết ra hết sức “phóng khoáng”, vượt quá định mức so với bình thường. Việc kinh nguyệt ra nhiều có sao không và cần làm gì để điều tiết lượng mức máu kinh hằng tháng?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Trễ kinh là dấu hiệu bị gì?

  Kinh nguyệt tháng trước đều đặn, tháng này bỗng “ẩm ương trễ hẹn” bất thường. Bị rối loạn kinh nguyệt, mang thai hay hiện tượng trễ kinh này là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm? Cùng theo chân bác sĩ tại Đa khoa Phượng Đỏ để tìm lời giải nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rối loạn kinh nguyệt nguy hiểm như thế nào?

  Là phụ nữ, chắc hẳn đôi lần bạn đã gặp phải hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Đây không đơn thuần là sự bất ổn định trong chu kỳ kinh nguyệt mà còn là dấu hiệu phản ánh vấn đề sức khỏe sinh sản gặp bất trắc. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, biết về rối loạn kinh nguyệt để đề phòng vô sinh hiếm muộn là việc làm không hề thừa thãi, các chị em cần lưu tâm!

  Tư Vấn Xem Thêm