Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phụ khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư đặc và bị vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

  Khí hư đặc và bị vón cục là một trong những trường hợp bất ổn định về trạng thái của huyết trắng âm đạo. Đây không chỉ là triệu chứng cho thấy khí hư âm đạo biến đổi từ huyết trắng bình thường sang nhóm huyết trắng bệnh lý mà còn là dấu hiệu chứng tỏ nhân tố xúc tác tình dục bị tấn công bởi một loại bệnh phụ khoa nào đó. Vậy, đây là dấu hiệu của bệnh gì, có nguy hiểm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư bất thường và những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm

  Khí hư bất thường là tình trạng huyết trắng âm đạo tiết ra nhiều hơn rất nhiều so với lượng mức bình thường. Sự thay đổi của khí hư tiết ra về lượng mức, màu sắc, trạng thái là dấu hiệu cảnh báo “cô bé” đang bị tấn công bởi các bệnh phụ khoa nguy hiểm, có nguy cơ khiến chị em bị bội nhiễm và vô sinh cao. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa chuyên khám viêm âm đạo

  Bị viêm âm đạo hoành hành đã khổ sở, tìm kiếm nơi điều trị âm đạo bị viêm an toàn, hiệu quả lại càng khiến chị em đau đầu mệt mỏi. Rốt cuộc có địa chỉ chữa bệnh phụ khoa chuyên khám viêm âm đạo nào giúp chị em đánh bay nỗi ám ảnh mang tên viêm âm đạo một cách nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Âm đạo có mùi hôi có sao không? Cách điều trị là gì?

  Tự ti, mặc cảm, lo sợ người khác phát hiện “cô bé bốc mùi” là nỗi niềm thầm kín khó thốt nên lời ở nhiều chị em phụ nữ. Đây không chỉ là dấu hiệu cho thấy vùng kín nữ giới đang gặp trục trặc mà còn là nguyên nhân khiến hiệu suất phòng the suy giảm trầm trọng. Vậy, âm đạo có mùi hôi có sao không và cách điều trị là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Nấm âm đạo – Dấu hiệu và cách điều trị

  Âm đạo nữ giới là đích nhắm tấn công và là môi trường trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn gây nấm. Nấm âm đạo không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu, cản trở hoạt động chăn gối mà còn gia tăng khả năng viêm nhiễm ngược lên cơ quan sinh sản gây bội nhiễm, hiếm muộn, vô sinh. Vậy, nhận biết nấm âm đạo qua các dấu hiệu nào và cách điều trị là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khô âm đạo có sao không?

  Khô âm đạo là tình trạng dịch nhờn tiết ra không đủ cung ứng cho đời sống sinh hoạt của “cô bé”. Khốn khổ vì âm đạo khô cằn như sa mạc hay “cô bé” khô khan kèm theo ngứa ngáy khó chịu là những dấu hiệu phổ biến của chứng khô âm đạo. Vậy, khô âm đạo có sao không? Chẳng may mắc phải thì phải làm sao?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Không có kinh nguyệt có phải là bệnh?

  Không chỉ là dấu hiệu thông báo có thai, không có kinh nguyệt hay đột ngột mất kinh còn là dấu hiệu cảnh báo sự bất thường trong cơ thể chị em phụ nữ. Vậy, không có kinh nguyệt có phải là bệnh hay không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các cách điều hòa kinh nguyệt đem lại hiệu quả

  Chu kỳ kinh nguyệt nữ giới đến sớm, đến muộn hoặc “lặn mất tăm” đều là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp bất ổn. Hiểu được điều này, nhiều người ráo riết tìm kiếm những cách chữa kinh nguyệt không đều phổ biến hiện nay để áp dụng. Thế nhưng, đâu mới là cách điều hòa kinh nguyệt an toàn, đem lại hiệu quả?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Quan hệ ra máu là bệnh gì?

  Không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, “chuyện ấy” với hàng tá vấn đề xoay quanh, tiêu biểu là hiện tượng quan hệ ra máu luôn là điều khiến các cặp đôi lo lắng. Không chỉ khiến “cuộc yêu”  mau chóng bị dập tắt, quan hệ ra máu còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy, quan hệ ra máu là bệnh gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có kinh nhiều lần trong tháng có sao không?

  Trung bình mỗi tháng nữ giới sẽ có một lần hành kinh kéo dài trong khoảng 3 – 5 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, rất nhiều chị em có kinh nhiều lần trong tháng khiến hoạt động sinh hoạt hằng ngày bị rối loạn và chuyện chăn gối bị cản trở. Việc có kinh nhiều lần trong tháng có sao không? Đây là dấu hiệu của bệnh gì?

  Tư Vấn Xem Thêm