Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Phụ khoa

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các phương pháp điều trị viêm tử cung an toàn hiệu quả cao

  Nữ giới bị viêm tử cung có tỷ lệ bị ung thư tử cung cao gấp 10 lần so với nữ giới không mắc bệnh. Đây là trường hợp bệnh phụ khoa nguy hại, ảnh hưởng và đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản và mạng sống của người bệnh. Vậy, có phương pháp điều trị viêm tử cung nào vừa an toàn mà đảm bảo có hiệu quả cao không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm tử cung là bệnh như thế nào?

  Viêm tử cung là một trong số những bệnh phụ khoa nguy hại dẫn đến tình trạng ung thư tử cung, hiếm muộn, vô sinh thậm chí tử vong ở nhiều nữ giới hiện nay. Bệnh với hai giai đoạn cấp và mãn tính cùng những dấu hiệu không đặc trưng rất khó nhận diện khiến nhiều chị em hoang mang, lo lắng. Vậy, viêm tử cung là bệnh như thế nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tổng quan về bệnh viêm cổ tử cung

  Theo các chuyên gia y tế đầu ngành, nữ giới bị viêm cổ tử cung có cơ hội mang thai rất thấp, khả năng sẩy thai và sinh non cao, dễ bị viêm nhiễm ngược lên tử cung, buồng trứng. Chính vì thế, là nữ giới, chị em nên biết qua bệnh viêm cổ tử cung với những nguyên nhân, dấu hiệu viêm cổ tử cung cụ thể để sớm có cách điều trị hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp chữa viêm cổ tử cung đem lại hiệu quả

  Viêm cổ tử cung đã không còn là bệnh lý xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Thông qua mạng internet, lời bàn tán truyền miệng, các chị em được biết đến vô số phương pháp chữa viêm cổ tử cung. Thế nhưng, đâu mới thực sự là cách chữa viêm tử cung đem lại hiệu quả? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư có màu đen là dấu hiệu bệnh gì?

  Màu sắc khí hư là thước đo phản chiếu tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Bên cạnh khí hư có màu vàng, xanh hay trắng đục, khí hư có màu đen là tình trạng khí hư có màu bất thường nghiêm trọng khiến nhiều chị em hoang mang lo lắng. Thế nhưng, khí hư có màu đen là dấu hiệu bệnh gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư màu nâu là dấu hiệu bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Sau hành kinh, khí hư âm đạo tiết ra có lẫn màu nâu là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường, bất kỳ chị em nào cũng từng gặp phải. Thế nhưng, nếu khí hư màu nâu xuất hiện ở những thời điểm khác thì thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia y tế để biết khí hư màu nâu là dấu hiệu bệnh gì, có nguy hiểm không nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư có màu bất thường - Nguyên nhân do đâu?

  Khí hư màu trắng đục, màu vàng hoặc xanh là những trường hợp điển hình cho tình trạng khí hư có màu bất thường. Đây không đơn thuần là sự biến đổi về màu sắc của huyết trắng mà còn là dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc bệnh phụ khoa nguy hại, cần cẩn thận kẻo vô sinh, hiếm muộn. Vậy thực chất, nguyên nhân do đâu mà khí hư có màu bất thường?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cẩn thận khí hư có mùi hôi khó chịu

  Là nữ giới, chắc hẳn đã từng một lần chị em bị ám ảnh bởi cơn ác mộng mang tên khí hư có mùi hôi. Không chỉ tạo tâm lý hoang mang, lo sợ người khác phát hiện “cô bé” bốc mùi lạ, khí hư có mùi hôi còn kéo theo hàng loạt những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm đi kèm. Vì thế, cẩn thận khí hư có mùi hôi không bao giờ là thừa chị em nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư ra nhiều là do mắc bệnh gì?

  Không chỉ ướt át kéo dài gây khó chịu, khí hư ra nhiều còn khiến “cô bé” dễ dàng bị các nhóm vi khuẩn cơ hội tấn công gây bội nhiễm nặng nề thậm chí hiếm muộn, vô sinh. Thế nhưng, khí hư ra nhiều là bệnh gì cụ thể, các chị em có biết?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khí hư ra ít có sao không?

  Không riêng gì khí hư ra nhiều, khí hư ra ít cũng là hiện tượng bệnh lý gây bất lợi cho sức khỏe của phái nữ. Đằng sau những lơ là, chủ quan thăm khám là quá trình diễn tiến âm thầm của các bệnh phụ khoa nguy hại, gây viêm nhiễm và tổn hại đến khả năng sinh sản của phái nữ.

  Tư Vấn Xem Thêm