Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Những điều cần biết về xuất tinh sớm

   Là nỗi đau khó nói của nhiều nam giới, xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến hiện nay. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông mà còn là tác nhân phá vỡ hạnh phúc lứa đôi do phá hoại chuyện “chăn gối”. Vậy có những nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm và phương pháp hỗ trợ điều trị ra sao, nam giới cần nắm rõ. (Tư vấn tại đây)

  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

   Xuất tinh sớm (suất tinh sớm) là tình trạng nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh của bản thân của bản thân, thường xuất tinh sớm trong lúc quan hệ (quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh) so với thời gian của người bình thường (từ 10 đến 15 phút mới xuất tinh).

   Bệnh xuất tinh sớm được chia ra thành các mức độ sau:

   Mức độ nhẹ: dương vật đưa vào âm đạo vài nhịp đã xuất tinh, khoảng từ 1 đến 3 phút.

   Mức độ nặng: xuất tinh ngay khi đưa dương vật vào âm đạo. Nhiều trường hợp nam giới chỉ cần tiếp xúc bên ngoài như nắm tay, ôm, hôn hay chỉ cần nghĩ đến việc quan hệ là đã xuất tinh.

   Những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm:

   Do yếu tố tâm lý: nam giới luôn trong tình trạng lo lắng, căng thẳng, áp lực thường xuyên. Nam giới cảm thấy quá lo lắng hoặc quá hưng phấn trước lúc quan hệ cũng làm khó kiểm soát việc xuất tinh, dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

   Do thói quen thủ dâm quá nhiều làm các dây thần kinh giao cảm bị tổn thương lâu ngày dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

   Không nắm vững các kỹ thuật khi quan hệ lần đầu, đối với những người khi quan hệ lần đầu do quá phấn khích.

   Do dương vật có cấu tạo khác biệt do bẩm sinh hay bị dị tật khiến nam giới khó khăn trong lúc quan hệ, khó kiểm soát việc xuất tinh.

   Do bị dài, hẹp bao quy đầu cản trở sự phát triển của dương vật, nam giới khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh cũng gây ra bệnh xuất tinh sớm.

   Thường xuyên sử dụng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

   Nồng độ hormone thay đổi bất thường: do cơ thể mệt mỏi, vận động quá sức khiến thể trạng kém, sinh hoạt tình dục không điều độ hoặc do những biến đổi bất thường ở tuyến giáp hoặc viêm nhiễm niệu đạo, tuyến tiền liệt.

  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

  Một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm

  Tác hại của xuất tinh sớm

   Tình trạng xuất tinh sớm đã gây ra không ít phiền toái, ảnh hưởng đến không ít đến đời sống, sức khỏe của nam giới như:

   Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới: nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, dẫn đến tình trạng trầm cảm.

   Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: xuất tinh sớm làm mối quan hệ vợ chồng tan vỡ do quý ông không thể làm thỏa mãn bạn tình.

   Gây nguy hại đến sức khỏe, làm suy nhược, cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi.

   Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, xuất tinh sớm làm giảm chất lượng tinh trùng, là nguy cơ vô sinh, hiếm muộn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

   Nhiều nam giới vì chủ quan xem bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng bình thường nên không hỗ trợ chữa trị sớm, lâu ngày dẫn đến tình trạng mất khoái cảm, mất khả năng cương cứng, không còn cảm giác ham muốn. Thậm chí, có trường hợp bị vô sinh hiếm muộn do xuất tinh sớm không được hỗ trợ điều trị.

  Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

   Vì xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây ra nên muốn được hỗ trợ chữa trị hiệu quả nam giới cần đến các cơ sở y tế để được xác định rõ nguyên nhân. Từ đó mới có thể có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp với tình trạng của từng người.

   Sau khi xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể. Chẳng hạn như:

   Dùng thuốc bôi, thuốc uống, thuốc xịt hoặc thuốc tiêm dưới sự hướng dẫn của bác sĩ giúp cải thiện tình trạng bệnh. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẽ được chỉ định dùng thuốc với liều lượng thích hợp.

   Cảnh báo: nam giới không nên tự ý mua thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm về dùng. Việc tự ý dùng thuốc gây ra nhiều nguy hiểm như: làm mất khoái cảm, mất khả năng cương cứng, gây xơ hóa dương vật. Nghiêm trọng hơn, việc dùng thuốc bừa bãi có thể dẫn đến bệnh liệt dương.

   Cơ chế hoạt động của các loại thuốc bôi, thuốc xịt vốn là ngấm vào da, nếu nam giới tùy tiện dùng thì rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Hơn nữa, cơ địa mỗi người không giống nhau nên việc dùng thuốc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm cần theo đúng sự chỉ định của bác sĩ.

   Điều trị bằng tâm lý: với những người bị xuất tinh sớm do bị tâm lý thì sẽ được các bác sĩ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng tâm lý. Các chuyên gia tâm lý sẽ tư vấn giúp nam giới loại bỏ những áp lực, căng thẳng về bệnh xuất tinh sớm.

   Cắt bao quy đầu theo phương pháp ít đau Hàn Quốc

   Với những người bị xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu thì sẽ được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tách bỏ lớp da thừa giúp dương vật phát triển bình thường, là cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hữu hiệu.

  Cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

   Phương pháp Guylis theo công nghệ châu Âu chặn dây thần kinh lưng dương vật

   Với những người bị xuất tinh sớm do có cấu tạo quá nhiều nhánh dây thần kinh lưng dương vật (khoảng 8 đến 9 nhánh) so với người bình thường (2 đến 3 nhánh) thì sẽ được chọn lọc và cắt bỏ các dây thần kinh lưng dương vật thừa ấy, giúp giảm bớt độ nhạy cảm ở dương vật, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

  Chặn dây thần kinh lưng dương vật

  Chặn dây thần kinh lưng dương vật - cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hữu hiệu

   Lưu ý: Trong quá trình hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, để đem lại kết quả như mong muốn, các bác sĩ khuyên nam giới:

   Có lối sống lành mạnh, tránh thủ dâm quá đà.

   Giữa cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, áp lực.

   Có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để cơ thể không bị mệt mỏi, suy nhược.

  Chi phí hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm là bao nhiêu?

   Nhiều nam giới muốn biết cụ thể chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm để có kết hoạch chuẩn bị. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết chi phí của mỗi người không giống nhau do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân gây xuất tinh sớm, mức độ xuất tinh sớm nặng hay nhẹ, nam giới hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm theo phương pháp nào, chất lượng của cơ sở y tế nơi nam giới hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm. Vì vậy, đề biết chính xác chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm, nam giới cần đến khám tại các cơ sở y tế để được các bác sĩ tư vấn rõ.

   Hoặc để tiết kiệm thời gian, nam giới có thể click vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ về chi phí hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm (Nội dung cuộc đối thoại được bảo mật)

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả?

   Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn cùng các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng là địa chỉ uy tín chuyên khám và hỗ trợ chữa trị các bệnh xuất tinh sớm hiệu quả tại khu vực phía Bắc.

   Tại đây, nhiều nam giới đã được hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm thành công, giúp nhiều nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ, đánh bay nỗi đau do xuất tinh sớm gây ra. Ngoài các yếu tố trên, phòng khám còn có những thế mạnh khác làm bệnh nhân hài lòng khi khám và hỗ trợ chữa bệnh tại đây như:

   check Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép và giám sát hoạt động là Sở Y tế Hải Phòng.

   check Chi phí khám và chữa bệnh xuất tinh sớm công khai, hợp lý với tình hình bệnh trạng của mỗi người. Tại đây, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, bệnh nhân không lo bị “vẽ bệnh”.

   check Bảo mật thông tin: tất cả các thông tin của bệnh nhân chỉ được phục vụ cho quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh, bệnh nhân không phải quan ngại tình trạng bị rò rĩ thông tin ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

  Đa Khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả - Đa Khoa Phượng Đỏ

   Bài viết trên hy vọng đã cung cấp một số thông tin hữu ích về xuất tinh sớm cho những quý ông đang chẳng may gặp phải tình trạng này. Để việc hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả như mong đợi, nam giới cần hiểu rõ nguyên nhân, chọn đúng cơ sở y tế. Đừng do dự đến Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ uy tín giúp quý ông xua tan nỗi đau do xuất tinh sớm.

   Nếu còn thắc mắc gì xung quanh xuất tinh sớm, nam giới hãy gọi đến số (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào khung >>Tư vấn tại đây<< để hỏi các bác sĩ.

   Nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe