Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng

   Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ lớp da thừa của bao quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường. Để cắt quy đầu đảm được thực hiện an toàn, đảm bảo thẩm mĩ, thì việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Nam giới cần lưu ý những tiêu chí của một cơ sớ y tế uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. (Tư vấn tại đây)

  Tại sao nên cắt bao quy đầu?

   Một số trường hợp cần bao quy đầu như dài, hẹp, nghẹt và viêm bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường, dễ dàng vệ sinh nên tránh các nguy cơ bị viêm nhiễm quy đầu và là cách giúp cải thiện thời gian quan hệ hiệu quả. Hơn nữa, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới ngăn chặn được các bệnh lý nam khoa, nguy cơ bị ung thư dương vật, nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

   Tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng cắt bao quy đầu cần thực hiện ở những cơ sở uy tín để mang lại tính an toàn cũng như độ thẩm mỹ cao.

   icđĐang muốn cắt bao quy đầu và muốn biết thêm thông tin? Đừng ngại nhấp vào khung trò chuyện bên dưới cùng các bác sĩ chuyên gia, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp! (Nội dung cuộc đối thoại được bảo mật!)

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Tiêu chuẩn của một cơ sở y tế chuyên nam khoa chất lượng

   Khi muốn cắt bao quy đầu, nam giới thường nghĩ đến các bệnh viện công lập. Tuy nhiên với tình trạng bệnh nhân quá đông, phải chờ đợi hàng giờ đã khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái mệt mỏi. Hơn nữa, thủ tục rườm rà cũng là một điểm trừ của việc khám và cắt bao quy đầu tại các bệnh viện cắt bao quy đầu thuộc công lập.

   Hiện nay, ngoài các bệnh viện lớn thì có rất nhiều phòng khám tư nhân với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các máy móc y tế và phương pháp cắt bao quy đầu không thu kém gì các bệnh viện cắt bao quy đầu công lập. Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng là:

   + Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

   Được xem là một trong những điều kiện tiên quyết làm nên một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động chui, cắt bao quy đầu không an toàn gây nhiều rủi ro. Chỉ những nơi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn theo quy định của Bộ Y tế thì mới được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

   + Trình độ chuyên môn của bác sĩ

   Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện tiểu phẫu. Tỉ lệ cắt bao quy đầu thành công cao hay thấp và có rủi ro hay không phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của bác sĩ. Nam giới hãy tìm hiểu kĩ và lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu có đội ngũ bác sĩ cao để tránh các biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện thủ thuật.

   + Trang thiết bị y tế hiện đại

   Môi trường y tế, phòng tiểu phẫu vô trùng với các dụng cụ y khoa sạch sẽ giúp tránh được các nguy cơ bị viêm nhiễm.

  Tiêu chí của cơ sở y tế uy tín

  Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí

   + Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả

   Phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp với đặc điểm cấu tạo của “cậu nhỏ", đảm bảo ít đau, ít biến chứng, an toàn cho bệnh nhân.

   + Chi phí cắt bao quy đầu

   Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ngoài các tiêu chí trên còn phải đảm bảo giá cả phải chăng, hợp lý và phải được công khai, minh bạch và được niêm yết theo giá cả của Bộ Y tế.

   icđCòn điều gì chưa rõ về các tiêu chí cắt bao quy đầu, hãy trò chuyện cùng các bác sĩ đang online! 

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hải Phòng

   Là cơ sở y tế tư nhân được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động, Phòng Khám Đa Phượng Đỏ trong suốt thời mới thành lập đến nay đã thực hiện cắt bao quy đầu cho nhiều nam giới, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin, phong độ và cải thiện chuyện chăn gối, trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hải Phòng.

   Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Phượng Đỏ diễn ra theo các bước:

   Bước 1: Kiểm tra sức khỏe nam giới.

   Bước 3: Làm sạch, khử trùng và tiến hành gây tê trước khi thực hiện cắt bao quy đầu.

   Bước 4: Thực hiện cắt bao quy đầu.

   Bước 5: Cầm máu và băng bó vết thương.

   Song song với quy trình cắt bao quy đầu an toàn, Đa Khoa Phượng Đỏ còn có các thế mạnh khác làm nên một địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng ở khu vực phía Bắc như:

   + Đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa với hơn 20 năm hoạt động trong nghề nên am hiểu và thực hiện cắt bao quy đầu an toàn cho nhiều bệnh nhân.

   + Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến không đau, ít biến chứng, đặc biệt là kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: có tính thẩm mĩ cao, thời gian tiểu phẩu và thời gian hồi phục nhanh, an toàn, ít đau.

   + Môi trường phòng khám sạch sẽ, phòng tiểu phẫu vô trùng, tạo cảm giác thoải mái cho người khám bệnh.

   + Chi phí công khai: tại phòng khám có bảng niêm yết giá cắt bao quy đầu công khai cho bệnh nhân tiện theo dõi.

   + Bảo mật thông tin: thông tin về bệnh nhân cũng như tình trạng bệnh lý được cam kết bảo mật, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bệnh nhân.

   + Với khung thời gian linh hoạt từ 8 đến 20 giờ, nên những ai có nhu cầu cắt bao quy đầu ngoài giờ hành chính đều có thể thực hiện tại Phòng Khám Phượng Đỏ.

  Đa Khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng - Đa Khoa Phượng Đỏ

   Tóm lại, nếu đang băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì nam giới nên đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại khu vực miền Bắc; với cam kết chất lượng thay lời nói nên sẽ không phụ lòng tin tưởng và lựa chọn của nam giới.

   Đừng ngại chia sẻ các thắc mắc của bạn với các bác sĩ chuyên gia bằng cách nhấp vào khung >>Tư vấn tại đây<< hoặc gọi đến số (0225) 369 9999.

   Hoặc nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được cắt bao quy đầu hiệu quả.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe