Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Đâu là Phòng Khám Sản Khoa Hải Phòng uy tín, chất lượng?

   Khám sản khoa là việc hết sức cần thiết đối với chị em phụ nữ. Thông qua kết quả từ việc siêu âm, xét nghiệm giúp theo dõi tình hình sức khỏe của chị em và có chế độ chăm sóc tốt trong thời kì thai nghén. Hiệu quả thăm khám cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế nơi chị em thực hiện. Vậy nên đến phòng khám sản khoa nào? (Để tiết kiệm thời gian, TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY!)

  Khám sản khoa là gì?

   Việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe toàn diện của phụ nữ luôn là một nhiệm vụ quan trọng của ngành Y tế. Khám sản khoa bao gồm những việc kiểm tra, theo dõi chức năng về sinh sản như:

   - Khám thai: Thăm khám và theo dõi sự phát triển của thai kỳ.

   - Chăm sóc tiền sản bằng việc thực hiện các phương pháp để chẩn đoán các dị tật bẩm sinh của thai nhi, chích ngừa trước sinh.

   - Theo dõi và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình mang thai như hở eo tử cung, sảy thai, sinh non, cao huyết áp khi mang thai...

   - Bên cạnh khám thai, việc thăm khám sản khoa cũng là đảm nhiệm chức năng cấp cứu sản khoa, ra máu ở các giai đoạn khác nhau của thai kỳ, xử lý các bệnh lý trong giai đoạn mang thai.

   Ngoài ra, khám sản khoa còn giúp tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, và các biện pháp phòng tránh thai hay các biện pháp đình chỉ thai.

  Khám thai

  Khám sản khoa giúp theo dõi sức khỏe thai phụ và thai nhi

   Vì cao cần khám sản khoa? Khám sản khoa là việc vô cùng cần thiết, giúp theo dõi sự phát triển của thai. Trong quá trình khám thai nếu phát hiện bệnh thì được kịp thời điều trị các bệnh lý, tránh lây lan cho thai nhi.

   Việc khám thai cũng giúp đảm bảo sức khỏe thai phụ và thai nhi sinh ra khỏe mạnh, không bị dị tật. Thông qua hệ thống siêu âm đánh giá tuổi thai để dự đoán ngày sinh chính xác.

   HandBạn băn khoăn không rõ mức chi phí thăm khám sản khoa là bao nhiêu tiền? Hãy bấm vào [KHUNG CHAT] bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng!

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

   ** Dưới đây là các mốc khám thai quan trong chị em cần lưu ý:

   - Khám lần đầu tiên khi có dấu hiệu mang thai.

   - Lần thứ 2: Lắng nghe nhịp đập tim thai.

   - Lần thứ 3: Đo độ mờ da gáy.

   - Lần thứ 4: Xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi.

   - Lần thứ 5: Siêu âm thai nhằm phát hiện những bất thường.

   - Lần thứ 6: Kiểm tra chẩn đoán ngôi thai.

   - Lần thứ 7: Dự đoán thời gian sinh nở.

  Đâu là phòng khám sản khoa uy tín tại Hải Phòng?

   Là một trong những phòng khám sản khoa uy tín tại Hải Phòng được cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em. Đa Khoa Phượng Đỏ tập hợp các thế mạnh làm nên thương hiệu như:

  Phòng khám sản khoa

  Địa chỉ khám sản khoa uy tín tại Hải Phòng

   1. Nguồn nhân lực y khoa chất lượng cao

   Đội ngũ bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa đều có chính chỉ hành nghề phù hợp, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại nhiều bệnh viện khoa sản, tỉ mỉ trong việc thăm khám sản khoa, giúp mang lại kết quả chẩn đoán điều trị cao, tiết kiệm thời gian – chi phí cho bệnh nhân.

   2. Cơ sở vật chất hiện đại

   Với định hướng xây dựng phòng khám sản khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám không ngừng cập nhật những kỹ thuật điều trị tiên tiến của các nước có ngành y học phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, châu Âu… Hệ thống máy siêu âm hiện đại, giúp cho ra kết quả khám thai chính xác.

   3. Chi phí rõ ràng

   Toàn bộ chi phí cho việc thăm khám sản khoa đều được công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y tế và trao đổi cụ thể với chị em trước khi tiến hành.

   Phòng khám luôn tạo điều kiện để tạo sự chủ động cho chị em trong chi phí điều trị. Mức chi phí sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể với chị em sau khi bác sĩ đã thăm khám lâm sàng.

  Khám thai

  Những ưu điểm nổi trội khi khám thai ở Đa Khoa Phượng Đỏ

   4. Dịch vụ y tế tận tình, chuyên nghiệp

   Luôn lấy sự an toàn và hài lòng của chị em làm mục tiêu chất lượng tốt nên tất cả các nhân viên tại đây đều ân cần, chu đáo. Hơn nữa, chị em cũng không phải chờ đợi lâu hay phải vất vả xếp hàng chờ làm thủ tục, bởi quy trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng.

   5. Tư vấn miễn phí

   Nhằm giúp chị em giải đáp các thắc mắc về việc thăm khám sản khoa và các vấn đề liên quan, phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn miễn phí qua những hình thức như:

   - Tư vấn qua điện thoại: Gọi vào số (0225) 369 9999 để gặp bác sĩ chuyên khoa.

   - Tư vấn qua hệ thống chat trên website: Chị em chỉ cần nhấp chuột TẠI ĐÂY để chat miễn phí với bác sĩ chuyên khoa và đặt lịch hẹn khám trước để lấy mã ưu tiên.

   Với những thế mạnh trên, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tự tin là phòng khám sản khoa đáng tin cậy của chị em. Vì vậy, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được thăm khám thai.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe