Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Có các phương pháp bỏ thai an toàn nào hiện nay?

   Với lối sống thoáng như hiện nay cùng việc thiếu các kiến thức về việc tránh thai an toàn đã khiến nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay có những phương pháp bỏ thai nào, chi phí ra sao và nên thực hiện ở đâu là thắc mắc của không ít thai phụ. (Để tiết kiệm thời gian, HỎI NHANH BÁC SĨ TẠI ĐÂY!)

  Có những phương pháp bỏ thai an toàn nào?

   Bỏ thai là việc dùng các biện pháp nội khoa hoặc ngoại khoa, chấm dứt thời kì thai nghén và đưa thai ra ngoài. Tùy vào từng đặc điểm thai kì của chị em mà có các phương pháp bỏ thai tương xứng như:

   ► Phương pháp bỏ thai nội khoa (Thai nhi dưới 7 tuần tuổi)

   Dùng thuốc làm kết thúc sự phát triển của bào thai trong tử cung, kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

   Biện pháp bỏ thai bằng thuốc thường diễn ra nhẹ nhàng, kín đáo và không có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa lên tử cung nên hạn chế được tổn thương, đau đớn. Hơn nữa, chi phí bỏ thai bằng thuốc thường ít tốn kém hơn các biện pháp ngoại khoa nên được nhiều chị em lựa chọn.

  Phá thai bằng thuốc

  Bỏ thai bằng thuốc cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ

   Tuy được đánh giá là phương pháp bỏ thai an toàn nhưng không phải tất cả các trường hợp đều có thể thực hiện phương pháp bỏ thai này. Đình chỉ thai bằng thuốc phải tuân thủ các tiêu chí sau: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh phụ khoa hay các bệnh viêm nhiễm, các bệnh về tim, gan, thận hoặc cơ thể bị dị ứng với thuốc bỏ thai.

   ► Phương pháp bỏ thai ngoại khoa (Thai từ 8 đến 12 tuần tuổi)

   - Hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn: Các bác sĩ sẽ sử dụng một ống nhựa siêu mềm, đưa vào tử cung và lấy thai ra ngoài.

   - Nạo thai là phương pháp bỏ thai sử dụng một dụng cụ y khoa để nong cổ cử cung và dùng một dụng cụ như cái thìa đưa vào trong tử cung và lấy thai ra khỏi tử cung.

  Phá thai

  Một số phương pháp bỏ thai ngoại khoa

   - Phương pháp nong, gắp thai (Thai từ 13 đến 18 tuần tuổi): Kết hợp giữa thuốc và các dụng cụ y khoa. Thai phụ được hướng dẫn uống thuốc, sau đó các bác sĩ tiến hành gây mê và thực hiện nong gắp thai: đặt van, mở cổ tử cung, gây tê, dùng kẹp và nong làm cổ tử cung rộng ra, gắp thai ra ngoài.

   - Phương pháp KOVAX (Thai từ 12 đến 16 tuần tuổi): Thai phụ được hướng dẫn uống thuốc vào buổi sáng, bỏ thai vào buổi chiều. Các bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, làm kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài.

   - Phương pháp MINI (Thai nhi từ 12 đến 17 tuần tuổi): Dùng ống nhựa và công nghệ trực quan đưa vào tử cung dưới sự trợ giúp của camera gắn chung với dụng cụ thực hiện nên giúp quan sát chính xác vị trí thai nhi và đưa thai ra ngoài an toàn.

   warmCác bác sĩ cảnh báo chị em: Dù thực hiện bỏ thai ngoài ý muốn bằng biện pháp nào, chị em cũng cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám, siêu âm và được chỉ định các biện pháp đình chỉ thai phì hợp. Chị em không nên tự ý mua thuốc về nhà thực hiện bỏ thai hoặc bỏ thai bằng các biện pháp dân gian.

   Nguy hiểm từ việc bỏ thai không an toàn là gì? Vì tâm lý e ngại đến các cơ sở y tế bị người quen phát hiện hoặc lo ngại chi phí bỏ thai cao mà nhiều chị em đã tự ý mua thuốc phá thai về nhà “tự xử”. Điều này là vô cùng nguy hiểm bởi có thể dẫn đến các rủi ro, nguy hiểm như: Thai phát triển với dị tật, sót thai, sót nhau, băng huyết, viêm nhiễm, bị vô sinh, hiếm muộn.

  Chi phí bỏ thai tốn bao nhiêu?

   Vì đặc điểm thai kì của mỗi chị em là khác nhau nên các phương pháp bỏ thai áp dụng cho từng trường hợp cụ thể cũng không giống nhau, do đó nên chi phí bỏ thai của mỗi chị em phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thai kỳ, số tuần tuổi của thai nhi, phương pháp bỏ thai, tình hình sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, chị em cần đi đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và biết được mức phí cụ thể.

   handHoặc để tiết kiệm thời gian, chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới, trình bày rõ tình trạng của bản thân và hỏi các bác sĩ về phương pháp, chi phí bỏ thai! (Tư vấn miễn phí!)

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Địa chỉ bỏ thai uy tín ở Hải Phòng

   Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà việc bỏ thai ảnh hưởng theo các mức độ khác nhau. Do vậy, lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết giúp hạn chế được những nguy cơ, rủi ro không mong muốn.

   Nếu sinh sống và làm việc tại Hải Phòng thì Đa Khoa Phượng Đỏ chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của chị em. Tại sao chọn Đa Khoa Phượng Đỏ?

  Đa Khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ bỏ thai uy tín tại Hải Phòng

   check Là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp, được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép và giám sát hoạt động.

   check Quy tụ nguồn nhân lực y khoa chất lượng cao, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm.

   check Cơ sở vật chất hiện đại, được chăm chút đầu tư từ hệ thống máy móc hiện đại đến các phòng chức năng, phòng tiểu phẫu. Đa khoa Phượng Đỏ cũng là cơ sở y tế đi đầu trong việc ứng dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình thực hiện các phương pháp bỏ thai diễn ra an toàn, chính xác.

   check Chi phí thăm khám và chi phí bỏ thai hợp lý với tình hình thai kỳ của mỗi thai phụ, tương xứng với biện pháp bỏ thai của mỗi thai phụ.

   check Thời gian linh hoạt: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ mở cửa từ 8h tới 20h, hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên thuận tiện cho chị em bận việc trong giờ hành chính hoặc những người có quỹ thời gian eo hẹp.

   Một khi đã cân nhắc và đi đến quyết định bỏ thai, chị em cần quyết định sớm, vì nếu chần chừ để lâu thai phát triển to, việc bỏ thai lúc này sẽ phức tạp và dễ gây nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

   Hãy đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện các phương pháp bỏ thai an toàn.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe