Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Chi phí điều trị trĩ ngoại có đắt không và điều trị ở đâu tiết kiệm?

   Một trong những yếu tố khiến người bệnh chần chừ, chậm trễ việc hỗ trợ điều trị trĩ ngoại dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng chính là chi phí hỗ trợ chữa trĩ ngoại. Vậy rốt cuộc hỗ trợ chữa bệnh trĩ ngoại bao nhiêu tiền và nên hỗ trợ điều trị ở đâu để tiết kiệm? (Tư vấn tại đây!)

   Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại bao nhiêu tiền?

   Rất nhiều người thắc mắc không biết hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại bao nhiêu tiền, lo sợ chi phí này sẽ đắt nên chần chừ không chịu đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tình trạng bệnh trĩ ngoại kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng hậu môn, mất máu, nhiễm trùng máu, tăng nguy cơ bị ung thư trực tràng,…

   Các chuyên gia bệnh trĩ đã cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ không quá đắt nên người bệnh không cần lo lắng. Tuy nhiên, vẫn không thể nào đưa ra một mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại cụ thể được vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

   ► Cấp độ bệnh trĩ ngoại

   Bệnh trĩ ngoại bao gồm 4 cấp độ, mức độ bệnh sẽ tăng dần từ 1 đến 4. Với từng cấp độ khác nhau sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị tương ứng riêng cho từng cấp. Do đó, chi phí hỗ trợ chữa trĩ ngoại cũng sẽ không giống nhau.

  cấp độ trĩ ngoại

   4 cấp độ của bệnh trĩ ngoại

   - Nếu mắc bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu (cấp độ 1, 2) thì các triệu chứng của bệnh còn nhẹ, việc hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn nên chi phí cũng sẽ thấp hơn.

   - Còn đối với những trường hợp bệnh trĩ ngoại giai đoạn nặng (cấp độ 3,4) thì các triệu chứng đã nặng hơn, việc hỗ trợ điều trị sẽ phải đòi hỏi phức tạp, tốn nhiều thời gian, công sức hơn. Do đó, chi phí hỗ trợ chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn nặng sẽ có phần cao hơn.

   Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí hỗ trợ chữa bệnh trĩ ngoại thì người bệnh nên đi thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt hoặc click vào nút tư vấn để hỏi bác sĩ!

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

   ► Phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ ngoại

   Hiện nay, có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại. Với mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau.

   - Những phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ ngoại truyền thống thông thường có mức chi phí tương đối thấp. Thế nhưng, khi hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp này, người bệnh sẽ có thể gặp phải các nhược điểm như: đau đớn, chảy máu trong quá trình điều trị, có thể tái phát bệnh trở lại sau hỗ trợ điều trị, lâu hồi phục,…

   - Khi được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp hiện đại như PPH và HCPT thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ có thể cao hơn nhưng đổi lại người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị hiệu quả, ít đau, ít chảy máu, rất khó bị tái phát trở lại, thẩm mỹ vùng hậu môn được đảm bảo, hồi phục nhanh,…

   Nếu muốn biết rõ hơn về phương pháp hiện đại hỗ trợ điều trị trĩ ngoại – PPH và HCPT thì bạn có thể nhấn ngay vào khung chat bên dưới. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải tỏa ngay những thắc mắc.

   ► Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị trĩ ngoại

   Nếu khám và hỗ trợ điều trị trĩ ngoại tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại,… thì hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ được đảm bảo. Vì thế, phí hỗ trợ chữa trĩ ngoại cũng sẽ cao hơn.

   Ngược lại nếu vì muốn tiết kiệm chi phí mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: kết quả hỗ trợ điều trị thấp, dễ bị biến chứng, nhiễm trùng, bệnh dễ tái phát, “tiền mất tật mang”,…

   ► Thể trạng sức khỏe của người bệnh

   - Nếu người bệnh nào có thể trạng sức khỏe tốt, khả năng hồi phục nhanh thì chi phí hỗ trợ chữa bệnh trĩ ngoại sẽ vì vậy mà tiết kiệm hơn.

   - Còn người bệnh nào có thể trạng sức khỏe kém, hồi phục chậm,… thì dĩ nhiên chi phí hỗ trợ chữa trĩ ngoại cũng sẽ tăng cao hơn.

   Do đó, nếu muốn biết chính xác chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại thì người bệnh cần phải đi đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra cụ thể tình trạng bệnh. Hoặc để tiết kiệm thời gian, người bệnh cũng có thể nhấn ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

   Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu hiệu quả, an toàn và tiết kiệm?

   Hiện tại, Đa khoa Phượng Đỏ ở Hải Phòng đang là cơ sở y tế hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn, tin tưởng.

   Sở dĩ, Đa khoa Phượng Đỏ trở thành địa chỉ nhận được nhiều sự tín nhiệm của người bệnh gần xa là bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

  chữa bệnh trĩ ngoại

   Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Đa khoa Phượng Đỏ

    Trung tâm áp dụng hỗ trợ điều trị trĩ ngoại bằng nhiều phương pháp hiệu quả khác nhau. Đặc biệt, trung tâm đã tiến hành hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp hiện đại PPH, HCPT.

    Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hết lòng vì người bệnh.

   Được đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nên hỗ trợ rất tốt cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị trĩ ngoại.

    Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại tại trung tâm chúng tôi được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế và luôn công khai rõ ràng với người bệnh. Hơn nữa, nếu như người bệnh nào gặp khó khăn về kinh tế thì các bác sĩ sẽ giúp chia nhỏ liệu trình hỗ trợ điều trị tùy theo tình trạng bệnh.

    Môi trường y tế đảm bảo tính hiện đại, tiện nghi, thoáng mát, vô trùng nên sẽ không để tình trạng viêm nhiễm đáng tiếc nào xảy ra.

    Trung tâm làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết cùng chế độ bảo mật thông tin cực tốt nên người bệnh sẽ vô cùng an tâm.

    Hơn nữa, trung tâm có hẳn đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nữ nên chị em sẽ không cần phải lo lắng, xấu hổ khi đến thăm khám, hỗ trợ chữa trĩ ngoại tại trung tâm chúng tôi.

   Ngoài ra, trung tâm cũng có riêng hệ thống đặt hẹn online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa thông qua khung >> Tư vấn trực tiếp << hoặc tổng đài điện thoại (0225) 369 9999. Khi đặt hẹn, người bệnh sẽ được cung cấp một mã số khám bệnh riêng.

   nháyNhững quyền lợi khi sở hữu mã số khám bệnh là:

   - Ưu tiên khám trước

   - Được quyền yêu cầu bác sĩ điều trị

   - Được miễn phí sổ khám bệnh, miễn phí khám lâm sàng

   - Được phục vụ chu đáo gấp nhiều lần,…

   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề hỗ trợ chữa bệnh trĩ ngoại bao nhiêu tiền thì hãy nhấn vào khung tư vấn để cùng trao đổi trực tiếp với các bác sĩ online giàu kinh nghiệm hoặc đến trực tiếp tại 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng để được giải đáp tường tận.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe