Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Các phương pháp hút thai theo tháng chị em cần biết

   Hút thai theo tháng ở mỗi giai đoạn có những phương pháp riêng, phù hợp với từng đặc điểm thai kì của mỗi thai phụ. Nếu áp dụng sai biện pháp hoặc lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng không ít đến tâm lý và sức khỏe sinh sản về sau của chị em, đặc biệt là các thủ thuật ngoại khoa. (Để tiết kiệm thời gian, TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY!)

  Có những phương pháp hút thai tháng nào?

   Hút thai là thủ thuật ngoại khoa, làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài trước thời kỳ sinh sản.

   Để đi đến quyết định phá thai là điều vô cùng khó khăn đối với mỗi thai phụ bởi không chỉ gây ảnh hưởng về mặt tâm lý mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

   Tùy vào số tuổi của thai nhi mà ở mỗi giai đoạn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp.

  Hút thai

  Hút thai theo tháng bằng chân không

   + Hút thai một tháng

   Thai nhi lúc 1 tháng tuổi đang trong giai đoạn mới hình thành, có kích thước rất nhỏ, đồng thời tử cung của thai phụ lúc này cũng còn hẹp nên việc hút thai 1 tháng rất dễ đi kèm với các rủi ro như sót thai, sót nhau.

   Phương pháp bỏ thai ở giai đoạn này thường là dùng thuốc phá thai, tuy nhiên, nếu thai phụ mong muốn bỏ thai bằng thủ thuật ngoại khoa thì vẫn có thể thực hiện hút thai tháng.

   Phương pháp hút thai 1 tháng là hút bằng ống siêu dẫn hoặc hút bằng chân không.

   Hút thai tháng bằng ống siêu dẫn, thường áp dụng cho thai nhi từ 3 đế 4 tuần tuổi. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng một ống nhựa siêu mềm có kích thước nhỏ, đưa vào tử cung và đưa thai ra ngoài.

   Hút thai một tháng bằng chân không: Đưa thai ra ngoài bằng các dụng cụ chuyên dụng, có sự kết hợp với thiết bị bơm hút chân không để tạo lực hút, lấy thai ra ngoài.

   + Hút thai hai tháng, hút thai ba tháng

  Hút thai theo tháng

  Chị em cần thăm khám trước khi thực hiện hút thai theo tháng

   Lúc thai được 2 tháng tuổi, 3 tháng tuổi được xem là thời điểm hút thai theo tháng an toàn bởi thai nhi đã vào tử cung.

   Phương pháp hút thai tháng trong giai đoạn này thường là phương pháp hút chân không. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng một ống nhựa siêu mềm, có kích thước nhỏ đưa vào tử cung và lấy thai ra ngoài, phương pháp này có sự hỗ trợ của một dụng cụ giúp bơm hút chân không nên thường hút thai một cách một cách nhẹ nhàng.

   So với các phương pháp hút thai truyền thống, thì các biện pháp hút thai theo tháng hiện nay đã khắc phục được nhược điểm gây tổn thương tử cung. Hơn nữa, trước khi thực hiện bỏ thai, các sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, hút thai bằng cách bơm hút nhẹ nhàng, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn.

   Mặc dù hút thai 2 thánghút thai 3 tháng tuổi là thời điểm an toàn, nhưng các biện pháp hút thai tháng ngoại khoa đều tác động trực tiếp đến tử cung nên chị em hãy đến các cơ sở y tế có đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa với bác sĩ chuyên môn cao để việc hút thai theo tháng được diễn ra an toàn, tránh được các rủi ro như dính buồng tử cung, nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung, tắc vòi trứng, băng huyết.

  Chi phí hút thai theo tháng tốn bao nhiêu?

   Chi phí hút thai theo tháng của mỗi chị em không giống nhau do phụ thuộc và một số yếu tố như số tuổi của thai nhi, biện pháp hút thai, tình hình sức khỏe của thai phụ, chất lượng của cơ sở y tế. Vì vậy, chị em hãy đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

   handNếu có bất kì thắc mắc gì về hút thai theo tháng, chị em hãy chủ động liên hệ với chuyên gia tư vấn để nắm bắt thông tin về phương pháp, chi phí phá thai để có sự chuẩn bị trước khi thực hiện các thủ thuật. (Tư vấn miễn phí!)

  bác sĩ tư vấn sức khỏe

  Địa chỉ hút thai theo tháng uy tín tại Hải Phòng

   Tại Hải Phòng, Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, tại đây có những yếu tố làm nên thế mạnh của một đơn vị y tế uy tín, chất lượng như:

   - Về mặt pháp lý: Đa khoa Phượng Đỏ hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế Hải Phòng.

   - Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao: Các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và thực hiện các biện pháp hút thai theo tháng nên hạn chế được các rủi ro, biến chứng không mong muốn.

   - Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám liên tục cập nhật những thành tựu khoa học tiên tiến, nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc hiện đại giúp nâng cao độ chính xác trong các thủ thuật.

   - Chi phí hợp lý, công khai: Tại phòng khám, mọi chi phí đều được công khai, hợp lý phù hợp với tình hình thai kì của mỗi người và đúng theo quy định do Bộ Y tế ban hành.

  Đa khoa Phượng Đỏ

  Địa chỉ hút thai theo tháng uy tín tại Hải Phòng

   Vì những yếu tố trên, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ xứng đáng là địa chỉ để chị em tin tưởng, gởi gắm niềm tin.

   Thời gian hoạt động linh hoạt: Phòng khám hoạt động từ 8 đến 20 giờ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên thuận tiện cho chị em có nhu cầu thăm khám và thực hiện hút thai theo tháng ngoài giờ hành chính.

   Một khi đã xác định sẽ chấm dứt thai nghén, chị em nên đi đến khám và nhận tư vấn bỏ thai sớm, an toàn từ các chuyên gia vì để lâu ngày, thai phát triển to sẽ có khả năng gây ra biến chứng nhiều hơn. Đến trực tiếp địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và thực hiện đình chỉ thai bằng các biện pháp thích hợp.

  bác sĩ tư vấn sức khỏe