Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh xã hội

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh sùi mào gà ở miệng và những nguy hiểm khó lường

   Để gia tăng hứng khởi cho \"chuyện ấy\", muốn có trải nghiệm mới hay phòng tránh mang thai, nhiều người áp dụng cách “yêu” bằng miệng. Tuy nhiên, đa số người trong cuộc không lường được rằng, sau những \"cuộc yêu\" kiểu này có thể là cơn ám ảnh mang tên ung thư vòm hòng do mắc phải bệnh sùi mào gà ở miệng.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay

  Mặc cảm tâm lý, hoang mang, áp lực tìm địa chỉ, lo lắng về phương pháp chữa sùi mào gà là những yếu tố làm chậm trễ quá trình chữa bệnh của nhiều người. Hiểu được điều này, các bác sĩ chia sẻ đến quý bệnh nhân những thông tin về nơi chữa và cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay qua bài viết sau.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu?

  Bên cạnh việc chủ quan, chưa tìm ra cơ sở chữa trị thì chi phí chữa sùi mào gà cũng là yếu tố khiến nhiều bệnh nhân chần chừ trong việc đi khám chữa. Hiểu được điều này, các bác sĩ chia sẻ mức phí chữa bệnh mồng gà ứng với từng tình trạng bệnh lý và biện pháp khám chữa cụ thể dưới đây.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và những điều cần biết

  Có khoảng 50 - 80% nam nữ trong độ tuổi sinh sản có khả năng mắc sùi mào gà. Tuy nhiên, thống kê cho thấy, tỷ lệ nữ giới mắc sùi mào gà cao gấp nhiều lần so với nam giới. Nguyên nhân do đâu và sùi mào gà ở nữ giới thực chất là bệnh như thế nào? Câu trả lời nằm ngay bên dưới! 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sùi mào gà ở nam là bệnh gì?

  Nguyên nhân đa dạng, diễn biến phức tạp, sùi mào gà ở nam giới càng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng hơn khi trở thành tiền đề dẫn đến căn bệnh ung thư chết người. Thế, phái mạnh đã biết gì về bệnh mồng gà ở nam?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sùi mào gà là bệnh như thế nào?

  Bạn có biết, trong nhóm các bệnh xã hội hiện nay, sùi mào gà là bệnh đứng đầu về tỷ lệ số ca mắc phải khoảng 65%? Có rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà tá hỏa khi phát hiện lý do mình bị sùi mào gà không thể ngờ tới? Vậy thực chất sùi mào gà là bệnh như thế nào?

  Tư Vấn Xem Thêm