Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh xã hội

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những lưu ý trong việc dùng thuốc chữa bệnh lậu

   Nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu và lo sợ các biến chứng của bệnh gây ra nên đã tìm đến các phương pháp hỗ trợ điều trị, trong đó có việc dùng thuốc để chữa trị bệnh lậu. Vậy dùng thuốc chữa bệnh lậu thế nào cho hiệu quả, bệnh nhân cần lưu ý một số thông tin về việc dùng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín, khó tìm không?

  Nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà, bạn chạy vại khắp nơi tìm chỗ điều trị? Bạn được mách chữa sùi mào gà ở cơ sở “dân gian” nhưng mãi chẳng thấy bệnh tình thuyên giảm? Lời lý giải đơn giản cho trường hợp này là do bạn chưa tìm ra một bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín! 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khám bệnh xã hội ở đâu?

  Bệnh xã hội là thuật ngữ chung về những bệnh lý dễ lây và có mức độ đe dọa đến cộng đồng cao. Nếu không phát hiện và can thiệp kịp thời, bệnh xã hội có thể tước đi khả năng sinh sản thậm chí gây tử vong. Vậy nếu chẳng may mắc bệnh thì nên khám bệnh xã hội ở đâu? Đừng lo lắng, nhanh chóng lưu lại địa chỉ mà các chuyên gia chia sẻ sau đây

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng tại Hải Phòng

  Với tỉ lệ người mắc bệnh xã hội ngày càng tăng, việc phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm ấy là hết sức cần thiết. Thường xuyên kiểm tra, thăm khám sức khỏe là một trong những cách giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời giúp hạn chế nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh cũng như khả năng lây lan trong cộng đồng. Vậy nên xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cảnh giác với những bệnh xã hội nguy hiểm

  Với biến chứng nguy hiểm khôn lường và nguy cơ đe dọa tính mạng, bệnh xã hội cần được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Mọi người cần trang bị cho mình các kiến thức về nguyên nhân gây bệnh cũng như các phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn rộp âm đạo - Chữa ngay kẻo muộn

  Dung mạo “cô bé” của bạn xuất hiện những nốt mụn nước nhỏ li ti như hạt tấm hay “vùng tam giác vàng” đột ngột ra nhiều khí hư tanh hôi? Các bác sĩ cảnh báo, đây có thể là dấu hiệu của bệnh mụn rộp âm đạo nguy hiểm dẫn đến vô sinh, chị em phụ nữ nên cẩn trọng, chữa ngay kẻo lỡ! 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chi phí chữa bệnh lậu được tính như thế nào?

  Bệnh lậu vốn là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có thể lây lan cho bất kì người nào. Một khi vi khuẩn lậu đã xâm nhập vào cơ thể thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc hỗ trợ chữa trị bệnh lậu là cần thiết, bên cạnh các phương pháp hỗ trợ điều trị, thì chi phí chữa bệnh lậu cũng là mối quan tâm của nhiều người.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Có những cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nào?

  Sự tiến bộ của nền y học hiện đại đã góp phần rất lớn trong việc đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị những căn bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó có bệnh lậu. Vậy có những cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nào? Chi phí ra sao? Bài viết sau đây cung cấp một số thông tin về vấn đề này để bệnh nhân hiểu rõ hơn.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tiểu ra mủ là dấu hiệu bệnh gì?

  Nhiều người gặp phải triệu chứng đi tiểu ra mủ và thắc mắc đó là hiện tượng bình thường hay là dấu hiệu của bệnh lý. Vì sao có mủ khi đi tiểu? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có một số chia sẻ xoay quanh vấn đề này.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cảnh giác với bệnh mụn rộp ở dương vật

  “Nhỏ bé nhưng gây hại lớn” là câu nói thể hiện đúng bản chất của bệnh mụn rộp dương vật ở nam giới. Không đơn thuần là gây mất thẩm mỹ, viêm loét ngoài da, mụn nước ở dương vật có thể gây hoại tử dương vật, thậm chí gây vô sinh, nam giới nên chú tâm cảnh giác.

  Tư Vấn Xem Thêm