Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh xã hội

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tự hỗ trợ chữa sùi mào gà tại nhà có được không?

  Vì lợi ích tiết kiệm chi phí, đơn giản, dễ thực hiện, nhiều bệnh nhân không ngần ngại tự hỗ trợ chữa sùi mào gà tại nhà bằng các phương pháp dân gian, bài thuốc Đông Y,… Thế nhưng, thực tế, tự hỗ trợ chữa sùi mào gà tại nhà có được không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bệnh viện hỗ trợ chữa sùi mào gà tin cậy cho người bệnh

  Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở đâu không chỉ ảnh hưởng đến kết quả khám chữa mà còn phần nào quy định về mức phí mà người bệnh phải chi trả. Việc chọn nhầm địa chỉ chữa sùi mào gà có thể dẫn bạn đến với nguy cơ “tiền mất tật mang” một cách dễ dàng. Vậy, có bệnh viện hỗ trợ chữa sùi mào gà nào đáng tin cậy không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Khám bệnh lậu ở đâu chính xác, tin cậy?

  Khám bệnh lậu ở nơi uy tín chẳng những đem lại sự an tâm về kết quả chẩn đoán, chất lượng khám chữa mà còn góp phần tránh được tình trạng khám chữa sai, khắc phục hậu quả hỗ trợ chữa lại nhiều lần, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Tuy thế, giữa hàng trăm phòng khám, đâu là nơi khám bệnh lậu chính xác, đáng tin cậy?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn cóc sinh dục là bệnh gì có nguy hiểm không?

  Mụn cóc sinh dục là một tên gọi khác của bệnh lây truyền qua đường tình dục – bệnh sùi mào gà. Trong tổng số ca mắc bệnh xã hội hằng năm, có đến 60% trường hợp mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Vậy, mụn cóc sinh dục là bệnh gì có nguy hiểm không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dấu hiệu nhiễm khuẩn sinh dục và cách hỗ trợ điều trị

  Nhiễm khuẩn sinh dục là thuật ngữ dùng để chỉ các bệnh lý xảy ra tại cơ quan sinh dục nam và nữ có điểm chung là do nhiễm khuẩn gây ra. Làm thế nào để biết bạn có bị nhiễm khuẩn đường sinh dục hay không? Và nếu chẳng may mắc phải, thì hỗ trợ điều trị bằng cách nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn rộp sinh dục nữ - Dấu hiệu, tác hại và cách hỗ trợ chữa trị

  80% trường hợp mụn rộp sinh dục nữ không biểu hiện triệu chứng hoặc nhầm lẫn là các bệnh viêm nhiễm, tổn thương da thông thường. Hơn nữa, mụn rộp nữ thường khó phát hiện hơn so với nam giới do đặc tính cấu tạo vùng kín dạng ẩn. Vì thế, nắm rõ các dấu hiệu mụn rộp nữ sớm để nhận diện và hỗ trợ điều trị sớm là việc làm cần thiết và không bao giờ thừa các chị em nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn rộp sinh dục nam – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị

  Mụn rộp nam là một trong số các bệnh tình dục gây lở loét, ung thư tại vùng thương tổn và gia tăng khả năng vô sinh hiếm muộn ở nam cao hiện nay. Vậy, bạn đã biết gì về mụn rộp sinh dục ở nam, dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục nam là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mụn sinh dục là bệnh gì, có nguy hiểm không?

  Mụn sinh dục là tình trạng vùng kín nam nữ xuất hiện các điểm thương tổn dưới dạng mụn thịt, mụn nước, mụn mủ,... kèm theo đó là các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát,... đem đến những tác hại khôn lường như lở loét, nhiễm trùng, hiếm muộn, vô sinh. Vậy, cụ thể thì mụn sinh dục là dấu hiệu bệnh gì? Có cách nào hỗ trợ chữa bệnh mụn sinh dục hiệu quả và an toàn không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Mọc mụn ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì?

  Mụn vùng kín là tình trạng tăng sinh mô niêm mạc do hệ quả của tắc tuyến mồ hôi hoặc mắc phải các bệnh tình dục nguy hiểm. Đây không chỉ là tình trạng bất thường tại “vùng bí mật” mà còn là dấu hiệu cảnh báo bạn nên thăm khám sớm kẻo kéo dài làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cách hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn cho bạn

  Cách hỗ trợ chữa bệnh giang mai sẽ khác nhau ở từng mức độ nặng nhẹ cụ thể. Nếu hỗ trợ trị bệnh giang mai sai cách hoặc không phù hợp tình trạng bệnh sẽ rất nguy hiểm, độ biến chứng cao. Dưới góc độ y khoa chuyên môn, có những cách hỗ trợ điều trị bệnh giang mai nào đem lại an toàn?

  Tư Vấn Xem Thêm