Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh tử cung

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Đâu là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đem lại hiệu quả?

  Với sự phát triển không ngừng của y khoa hiện đại, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã có nhiều bước tiến cũng như khởi sắc mới. Minh chứng là sự ra đời của các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như áp lạnh, đốt điện, đốt laser, công nghệ dao LEEP,… Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đem lại hiệu quả toàn diện?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Những điều cần lưu ý về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Có đến khoảng 50 – 60% nữ giới đã lập gia đình, nữ giới trải qua sinh nở hay quan hệ tình dục nhiều mắc phải viêm lộ tuyến cổ tử cung. Kiến thức về bệnh còn hạn chế, bệnh nhưng không hay biết là một trong những nguyên nhân khiến cổ tử cung phát triển thành ung thư, hiếm muộn, vô sinh. Vì thế, để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, các chị em không nên bỏ qua những điều cần lưu ý về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau đây. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Các phương pháp điều trị viêm tử cung an toàn hiệu quả cao

  Nữ giới bị viêm tử cung có tỷ lệ bị ung thư tử cung cao gấp 10 lần so với nữ giới không mắc bệnh. Đây là trường hợp bệnh phụ khoa nguy hại, ảnh hưởng và đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản và mạng sống của người bệnh. Vậy, có phương pháp điều trị viêm tử cung nào vừa an toàn mà đảm bảo có hiệu quả cao không?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Viêm tử cung là bệnh như thế nào?

  Viêm tử cung là một trong số những bệnh phụ khoa nguy hại dẫn đến tình trạng ung thư tử cung, hiếm muộn, vô sinh thậm chí tử vong ở nhiều nữ giới hiện nay. Bệnh với hai giai đoạn cấp và mãn tính cùng những dấu hiệu không đặc trưng rất khó nhận diện khiến nhiều chị em hoang mang, lo lắng. Vậy, viêm tử cung là bệnh như thế nào?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tổng quan về bệnh viêm cổ tử cung

  Theo các chuyên gia y tế đầu ngành, nữ giới bị viêm cổ tử cung có cơ hội mang thai rất thấp, khả năng sẩy thai và sinh non cao, dễ bị viêm nhiễm ngược lên tử cung, buồng trứng. Chính vì thế, là nữ giới, chị em nên biết qua bệnh viêm cổ tử cung với những nguyên nhân, dấu hiệu viêm cổ tử cung cụ thể để sớm có cách điều trị hiệu quả.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phương pháp chữa viêm cổ tử cung đem lại hiệu quả

  Viêm cổ tử cung đã không còn là bệnh lý xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Thông qua mạng internet, lời bàn tán truyền miệng, các chị em được biết đến vô số phương pháp chữa viêm cổ tử cung. Thế nhưng, đâu mới thực sự là cách chữa viêm tử cung đem lại hiệu quả? 

  Tư Vấn Xem Thêm