Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bệnh kinh nguyệt

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Kinh nguyệt ra nhiều có sao không?

  Kinh nguyệt ra nhiều là tình trạng lượng máu trong thời gian hành kinh tiết ra hết sức “phóng khoáng”, vượt quá định mức so với bình thường. Việc kinh nguyệt ra nhiều có sao không và cần làm gì để điều tiết lượng mức máu kinh hằng tháng?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Trễ kinh là dấu hiệu bị gì?

  Kinh nguyệt tháng trước đều đặn, tháng này bỗng “ẩm ương trễ hẹn” bất thường. Bị rối loạn kinh nguyệt, mang thai hay hiện tượng trễ kinh này là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm? Cùng theo chân bác sĩ tại Đa khoa Phượng Đỏ để tìm lời giải nhé!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Rối loạn kinh nguyệt nguy hiểm như thế nào?

  Là phụ nữ, chắc hẳn đôi lần bạn đã gặp phải hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Đây không đơn thuần là sự bất ổn định trong chu kỳ kinh nguyệt mà còn là dấu hiệu phản ánh vấn đề sức khỏe sinh sản gặp bất trắc. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, biết về rối loạn kinh nguyệt để đề phòng vô sinh hiếm muộn là việc làm không hề thừa thãi, các chị em cần lưu tâm!

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Kinh nguyệt không đều, nguyên nhân do đâu?

  Kinh nguyệt không đều là hiện tượng máu kinh tiết ra không theo chu kỳ nhất định. Việc kinh nguyệt đến sớm, đến muộn, lượng máu lúc ồ ạt lúc rỉ rả là hiện tượng báo hiệu sức khỏe sinh sản của các chị em đang gặp vấn đề. Nếu không can thiệp và điều trị kịp thời, kinh nguyệt không đều dễ khiến chị em gặp phải hiếm muộn, vô sinh.

  Tư Vấn Xem Thêm