Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe

498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, quận lê chân TP. Hải Phòng
bác sĩ tư vấn sức khỏe
 • Giờ làm việc
  • 8h - 20h (tất cả các ngày)
  • Hotline sức khỏe
  • bác sĩ tư vấn sức khỏe
  • (0225) 369 99 99

  Bao quy đầu

  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Dài bao quy đầu và những điều nam giới cần lưu ý

  Một trong những nguyên nhân khiến dương vật khó phát triển bình thường là dài bao quy đầu. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn, viêm nhiễm nam khoa. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Hẹp bao quy đầu, phải làm sao?

  Trong số những căn bệnh nam khoa gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới, phải kể đến hẹp bao quy đầu. Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được, kể cả lúc dương vật cương cứng. Nam giới cần nắm rõ các phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả, để nếu chẳng may đang bị tình trạng này thì có hướng xử lý thích hợp.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Bao quy đầu bị ngứa đỏ, đau rát là bệnh gì?

  Vốn là cơ quan quan trọng giúp duy trì khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của quý ông nên bất kì triệu chứng khác thường nào ở bộ phận sinh dục đều không nên chủ quan. Một hiện tượng khá phổ biến mà nam giới hay gặp phải đó là bao quy đầu bị ngứa đỏ, đau rát. Vì sao lại bị tình trạng này?

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Ngứa bao quy đầu - Dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm

  Ngứa bao quy đầu là tình trạng quen thuộc của nhiều quý ông, nhưng do ở vị trí nhạy cảm, khó nói nên nhiều người bỏ qua việc thăm khám, điều trị. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên nam khoa, ngứa bao quy đầu là dấu hiệu tìm ẩn của nhiều bệnh lý nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cảnh giác với bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

  Viêm bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nhiều nam giới, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của quý ông. Nam giới cần nắm vững các căn nguyên dẫn đến bệnh lý này cũng như các triệu chứng để có thể phòng tránh hoặc điều trị hiệu quả. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Chớ xem thường các bệnh về bao quy đầu ở nam giới

  Chỉ là một bộ phận nhỏ trên cơ thể nhưng bao quy đầu giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với nam giới, đặc biệt là đối với chức năng sinh lý. Có những bệnh về bao quy đầu nào? Nam giới cần trang bị cho mình các kiến thức xung quanh vấn đề này để có hướng phòng tránh hiệu quả. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Sưng bao quy đầu là dấu hiệu bệnh gì?

  Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì? Là băn khoăn của nhiều nam giới khi gặp phải triệu chứng này. Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ, sưng bao quy đầu là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm, nam giới cần nhận biết sớm để định hướng cho mình các phương pháp chữa trị kịp thời.

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Cần lưu ý với dấu hiệu bị nấm bao quy đầu

  Nấm bao quy đầu hay còn gọi là viêm bao quy đầu do nấm gây ra. Đây không chỉ là dấu hiệu bình thường mà còn là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác, nam giới chớ nên xem thường. Có những nguyên nhân nào gây ra và cách điều trị ra sao? 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Tại sao bị đứt dây hãm bao quy đầu?

  Đứt dây hãm bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là với những người lần đầu quan hệ hay có thói quen thủ dâm quá mạnh. Nếu đã ở trong trường hợp này thì phải làm thế nào để khắc phục? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cung cấp một số thông tin về vấn đề này nhằm giúp nam giới hiểu rõ. 

  Tư Vấn Xem Thêm
  Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

  Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau là gì?

  Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho nam giới, đặc biệt là với những người bị dài, hẹp bao quy đầu thì đây là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phụ tình trạng này hiệu quả. Sự tiến bộ của nền y học hiện nay đã đưa ra phương pháp hiện đại, tiên tiến giúp cắt bao quy đầu hiệu quả. Vậy phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau là gì?

  Tư Vấn Xem Thêm